Về YouNet SI

YouNet SI - Doanh nghiệp đi đầu trong tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị truyền thông và số hóa các quy trình hoạt động Doanh nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, YouNet SI luôn tiên phong áp dụng dữ liệu và công nghệ để xây dựng giải pháp Mạng truyền thông nội bộ doanh nghiệp, Hệ thống quản lý khách hàng CRM, Giải pháp Truyền thông vận động, Các công cụ tự động hóa quy trình Tài chính – Kinh doanh – Tiếp thị, ... Chúng tôi hướng đến mục tiêu số hóa các hoạt động mang tính nền tảng và cốt lõi bên trong Doanh nghiệp, từ đó tạo sức bật và tạo ra các giá trị bền vững.

YouNet SI hiện cung cấp các giải pháp toàn diện cho các khách hàng là các công ty Đa quốc gia, các công ty lớn (các công ty trong danh sách Fortune 500 và VNR500) tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Và YouNetSI hiện là đối tác chiến lược của Bitrix Inc. (Bitrix24 & BSM)

Chúng tôi luôn tâm niệm sự am hiểu thị trường cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong tư vấn chuyển đổi số là kim chỉ nam khi thực hiện các gói dự án mang tính chiến lược và ảnh hưởng mạnh mẽ đến Doanh nghiệp nhằm bắt kịp xu hướng số hóa toàn diện.

about us
Nhân sự

Với nền tảng nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệp nhiều năm cùng đội ngũ tư vấn viên cấp cao, YouNet SI tự tin mang đến những giá trị chiến lược tốt nhất cho các doanh nghiệp khách hàng.

Kỹ thuật

YouNet Corporation là đơn vị tiên phong về giải pháp Social toàn diện cho doanh nghiệp ở Đông Nam Á. Với vị trí dẫn đầu về ứng dụng các xu thế công nghệ thông tin hiện đại trên thị trường, chúng tôi đáp ứng nhanh nhạy và sâu sắc các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ

Bên cạnh được đội ngũ chuyên gia tư vấn triển khai Enterprise Social Network hiệu quả nhất, doanh nghiệp khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và huấn luyện chuyên nghiệp sau khi mua sản phẩm.

Chuyên môn

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp Enterprise Social Network trên nền tảng Bitrix24 tại thị trường  Việt Nam và Đông Nam Á với hơn 200 dự án đã được triển khai thành công, YouNet SI tự tin đáp ứng nhanh nhạy và sâu sắc nhu cầu của mọi doanh nghiệp khách hàng trên nhiều lĩnh vực với hiệu quả tối ưu.

Tư vấn

Với đội ngũ các chuyên gia HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực công nghệ và mạng xã hội doanh nghiệp, chúng tôi tự tin và cam kết rằng có thể tư vấn, mang đến cho quý công ty, doanh nghiệp một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

TRIỂN KHAI

Với nền tảng là công ty tiên phong và hàng đầu thị trường ở lĩnh vực Enterprise Social Network YouNet, YouNet SI hỗ trợ triển khai Enterprise Social Network theo nhu cầu của các doanh nghiệp khách hàng trên hệ thống và máy chủ mà doanh nghiệp chỉ định. Đồng thời tiến hành các bước kiểm tra để đảm bảo hệ thống phần mềm hoạt động hoàn hảo tại doanh nghiệp trên tất cả các mô-đun sẵn có. 

TÙY BIẾN (THEO YÊU CẦU)

Để phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tuỳ biến (customization). Quý doanh nghiệp có thể yêu cầu chỉnh sửa giải pháp, sản phẩm sẵn có theo ý tưởng và nhu cầu của mình. Công ty YouNet SI có hơn 120+ kỹ sư kinh nghiệm và lành nghề hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu phát triển mới/chỉnh sửa của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO

Sau khi triển khai các sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp đến người sử dụng và quản trị hệ thống Enterprise Social Network này.  Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu đơn lẻ và độc lập trên các mô-đun của sản phẩm Enterprise Social Network.

Ban Giám Đốc

Đỗ Xuân Huy

Đỗ Xuân Huy

CEO – YouNet SI
facebook
Ông Đỗ Xuân Huy tốt nghiệp kỹ sư Công Nghệ Thông Tin, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn và đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn công nghệ như Giám đốc kỹ thuật - LogiGear, Giám đốc phát triển kinh doanh - FPT Software, Phó Chủ tịch - Unicom Software, TMA Solutions,...Với nhiều kinh nghiệm về công nghệ, các quy trình xây dựng phát triển phần mềm, quản lý – vận hành doanh nghiệp, ông Huy có tầm nhìn nhạy bén trong việc nghiên cứu, ứng dụng các xu hướng công nghệ thế giới vào các hoạt động quản trị nhằm tăng hiệu suất và hiệu quả quản lý cho các doanh nghiệp thược nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.
Xem thêm
Nguyễn Anh Hòa

Nguyễn Anh Hòa

CEO & Nhà Sáng lập - YouNet Group
facebook
Ông Nguyễn Anh Hòa tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa và Master ngành CIS trường Houston Clear-Lake. Ông Hòa có 15 năm kinh nghiệm trong phát triển các giải pháp social cùng các nền tảng công nghệ ứng dụng trong tiếp thị-truyền thông. Với tâm huyết và những công trình nghiên cứu lĩnh vực truyền thông trong thời đại số, ông Hòa có tầm nhìn sâu rộng trong việc ứng dụng công nghệ, sử dụng sức mạnh dữ liệu để đem lại các giá trị toàn diện cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.
Xem thêm
Quản Thành Thơ

Quản Thành Thơ

Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm
facebook
Ông Quản Thành Thơ tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (2006) và được phong học hàm Phó Giáo sư (2012). Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, ông Thơ là nhà chiến lược khai phá dữ liệu lớn trên mạng xã hội, sử dụng các kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên, AI để khai thác và đánh giá ý kiến người dung để qua đó xác định xu hướng thị trường, cung cấp dữ liệu cho các chiến lược truyền thông-tiếp thị thương hiệu.
Xem thêm
Lê Văn Tiến

Lê Văn Tiến

Giám đốc Kỹ thuật – YouNet Group
facebook
Ông Lê Văn Tiến tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cộng nghệ mã nguồn mở. Ông Tiến giữ vai trò quan trọng trong phát triển hạ tầng công nghệ tại YouNet Group. Với kiến thức và kinh nghiệm về hệ thống lớn, các công nghệ mới như dữ liệu lớn và điện toán đám mây, Ông Tiến đã tư vấn và triển khai thành công các giải pháp hệ thống Social cho doanh nghiệp. Ông Tiến tham gia ban tư vấn, phụ trách hỗ trợ công nghệ và giải pháp cho các hệ thống social intranet ở mọi quy mô.
Xem thêm