Tối ưu hóa lợi tức - nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

TƯ VẤN TRIỂN KHAI ENTERPRISE SOCIAL NETWORK
TƯ VẤN TRIỂN KHAI ENTERPRISE SOCIAL NETWORK

YouNet SI là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp Enterprise Social Network tại thị trường Đông Nam Á. Với kinh nghiệm hàng đầu về tư vấn và triển khai Enterprise Social Network, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện với chi phí tối ưu. 

Với hơn 200 dự án được triển khai thành công, chúng tôi hiểu rõ cách thức tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua mạng xã hội doanh nghiệp. Đây không chỉ là quá trình xây dựng hệ thống làm việc mới, mà còn là quá trình xây dựng văn hoá doanh nghiệp và khuyến khích nhân viên tham gia vào quá trình đó. 

Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp xác định mục tiêu kinh doanh, phát triển kế hoạch triển khai toàn diện giúp doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội doanh nghiệp nội bộ một cách hiệu quả. Các dịch vụ của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp hoạch định các chính sách quản trị, chương trình đào tạo và kế hoạch truyền thông tiếp thị cần thiết, đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH

Gia tăng tỷ lệ đón nhận cho đội ngũ nhân viên trong ba tháng đầu tiên sau khi triển khai hệ thống mới là yếu tố vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến hiệu quả triển khai và khả năng tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) cho doanh nghiêp. Nhằm đảm bảo đội ngũ nhân viên thích nghi nhanh chóng và rút ngắn thời gian triển khai hệ thống mới, YouNet SI triển khai dịch vụ tư vấn quản lý vận hành cho doanh nghiệp. 

Đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo hệ thống được triển khai thành công, hỗ trợ đội ngũ nhân viên sử dụng hệ thống mới một cách hiệu quả ngay từ những tuần đầu tiên. Đồng thời, giải quyết một số khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải trong giai đoạn đầu như:

 - Phải liên tục giải đáp số lượng lớn thắc mắc về cách thức thao tác trên hệ thống từ đội ngũ nhân viên, thay tập trung cải thiện hệ thống. 

- Các vấn đề xảy ra ngoài dự kiến: Nhiều trường hợp vấn đề chỉ nảy sinh sau khi ứng dụng hệ thống ở quy mô lớn. 

- Tỷ lệ đón nhận thấp do tính bất ổn: tâm lý chung của nhân viên thường chống lại sự thay đổi, vì thế nếu trải nghiệm đầu tiên trên hệ thống mới không suôn sẻ, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả ứng dụng

TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH
TƯ VẤN CỘNG TÁC TRONG DOANH NGHIỆP
TƯ VẤN CỘNG TÁC TRONG DOANH NGHIỆP

YouNet SI cung cấp các dịch vụ tư vấn cộng tác giúp cho quá trình truyền thông và tương tác giữa các nhân viên trong doanh nghiệp trở nên linh hoạt và chính xác hơn, cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa lợi tức triển khai giải pháp cộng tác. 

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa các hệ thống làm việc, nâng cao tính linh hoạt cho các ứng dụng hiện hữu. Đồng thời, tích hợp các công cụ cộng tác hiện đại, cho phép nâng cao tính cộng tác và hiệu quả truyền thông, kết nối đội ngũ nhân viên mọi lúc mọi nơi.

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp Enterprise Social Network tại thị trường Đông Nam Á, chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp cộng tác, góp phần cải thiện, thay đổi văn hóa truyền thông cho doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với những giá trị vượt trội mà các giải pháp công nghệ hàng đầu đem lại. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạch định cấu trúc, sơ đồ vận hành, thiết lập các giai đoạn chuyển đổi, và cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì hệ thống độc lập, không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. 

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai giải pháp ITSM (IT Service Managerment) và ITOM (IT Operation Management) cho các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như: viễn thông, xây dựng, ngân hàng, bán lẻ, giáo dục... Chúng tôi nắm rõ cách thức tối ưu hóa hệ thống vận hành, đáp ứng kỳ vọng của từng doanh nghiệp cụ thể, xây dựng các quy trình, yếu tố về mặt kỹ thuật liên quan và không liên quan đến hệ thống. Tại YouNet SI chúng tôi hướng đến hoàn thiện ý tưởng của khách hàng và chuyển đổi những ý tưởng đó trở thành tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp.


TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ
TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và triển khai giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những thách thức đặt ra cho đội ngũ nhân viên trước những thay đổi trong cấu trúc vận hành. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và triển khai chiến lược tái cấu trúc, tập trung xây dựng định hướng, tính liên kết và minh bạch cho hệ thống vận hành mới.
Chúng tôi nắm bắt được tầm ảnh hưởng của hệ thống mới đến thói quen làm việc của nhân viên. Qua đó, giúp chúng tôi nâng cao tỷ lệ đón nhận đối với hệ thống mới một cách hiệu quả thông qua các hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn, thiết lập nhân sự quản lý thay đổi, xác định định hướng đào tạo phù hợp, và xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả.

TƯ VẤN QUY TRÌNH KINH DOANH

Với hơn 200 dự án Enterprise Social Network được triển khai thành công, chúng tôi sở hữu kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực Triển khai và Quản lý quy trình nghiệp vụ. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đồng hành với khách hàng trong từng giai đoạn xây dựng và ứng dụng quy trình quản lý, trải dài từ phân tích và đánh giá các quy trinh nghiệp vụ hiện hữu, lên kế hoạch triển khai các quy trình quản lý, quản lý thay đổi, cho đến đào tạo đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình đổi mới. 

YouNet SI sẽ làm việc trực tiếp với từng khách hàng để xác định thứ tự triển khai ưu tiên các quy trình nghiệp vụ. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ phát thảo sơ đồ hiện trạng dựa trên dữ liệu vận hành được cung cấp, qua đó cho phép phân tích và xác định những hạn chế của hệ thống. Bước tiếp theo, chúng tôi làm việc cùng với các phòng ban để xác định các nguyên tắc cơ bản, cần thiết cho quá trình xây dựng giải pháp, thiết lập lộ trình cụ thể cho các từng quy trình nghiệp vụ ngày từ giai đoạn đầu. 

Chúng tôi làm việc chặt chẽ các cá nhân đến từ các phòng ban và nắm giữ các chức vụ khác nhau, nhằm giảm thiểu lãng phí không cần thiết về mặt thời gian trong suốt các giai đoạn báo cáo, chuyển giao, và ký kết. Đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn của quy trình.

TƯ VẤN QUY TRÌNH KINH DOANH

BAN TƯ VẤN YOUNET SI

Với kiến thức chuyên sâu, cùng kinh nghiệm triển khai Enterprise Social Network cho hơn 200 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, ban tư vấn YouNet SI tự tin mang đến những giá trị chiến lược, nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp khách hàng.

Đỗ Xuân Huy

Liên hệ

Đỗ Xuân Huy CEO – YouNet SI
Nguyễn Anh Hòa

Liên hệ

Nguyễn Anh Hòa CEO & Nhà Sáng lập - YouNet Group
Quản Thành Thơ

Liên hệ

Quản Thành Thơ Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm
Lê Văn Tiến

Liên hệ

Lê Văn Tiến Giám đốc Kỹ thuật – YouNet Group

Các dự án nổi bật theo ngành

Chúng tôi đã phục vụ trên 200 khách hàng tại Việt Nam và Đông Nam Á thuộc nhiều ngành và lĩnh vực: ngân hàng, dịch vụ tài chính, bán lẻ, thương mại điện tử, truyền thông và giải trí, xây dựng, viễn thông, bất động sản,...

Chúng tôi rất vui khi nhận được yêu cầu từ bạn! Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.