Blogs

Enterprise Social Network news & useful tips

Chữ ký số nội bộ cho doanh nghiệp

09 Jun 2021 | 0 | 665

Bitrix24 E-sign là ứng dụng cung cấp chữ ký số nội bộ cho doanh nghiệp được YouNet Social Intranet (YouNet SI) tiên phong phát triển độc quyền & tích hợp vào nền tảng Bitrix24 phiên bản Self-hosted. 
Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp số hoá các tài liệu, hợp đồng, văn bản cần trình ký liên phòng ban, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ tài liệu bản cứng và thời gian chuyển phát, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp

Số hoá các quy trình trình ký tài liệu với hàng loạt lợi ích từ Bitrix24 E-sign:

Việc triển khai mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp Bitrix24 đã giúp các công ty có thể làm việc từ xa mà vẫn đảm bảo mọi nhân viên có thể giao tiếp, cộng tác, tương tác với nhau một cách hiệu quả. Thêm vào đó, việc ứng dụng chữ ký số nội bộ doanh nghiệp Bitrix24 E-sign rõ ràng là một bước đột phá mới mà YouNet SI là đơn vị tiên phong và độc quyền triển khai với hàng loạt lợi ích cho doanh nghiệp, tiết kiệm hàng loạt chi phí.

bitrix esign.png

Những lợi ích thiết thực doanh nghiệp nhận được khi triển khai ứng dụng Bitrix24 E-sign 

Triển khai & cài đặt ứng dụng Bitrix24 E-sign, các doanh nghiệp đang sử dụng Bitrix24 phiên bản Self-hosted sẽ áp dụng được ngay chữ ký số cho bộ 5 quy trình trình ký phổ biến nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hầu như sử dụng mỗi ngày với tần suất lớn được YouNet SI tích hợp sẵn
.

bo 5 quy trinh ung dung.png 
Bộ 5 quy trình được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp được tích sẵn trên ứng dụng 

Hàng loạt tính năng độc đáo của Bitrix24 E-sign giúp việc thực hiện ký số diễn ra nhanh chóng, tiện lợi & an toàn:

Với ứng dụng Bitrix24 E-sign được phát triển bởi YouNet SI mang lại nhiều sự thuận tiện cho các nhân viên thực hiện các quy trình ký số trên hệ thống: 

Screenshot 2021-06-08 at 5.42.02 PM.png

Bên cạnh đó, việc cho phép phòng IT của doanh nghiệp quản trị hệ thống Bitrix24 có thể linh động cấu hình Workflow để tối ưu các bước trong quy trình trình ký, phù hợp với nhu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp cũng là một bước đột phá của ứng dụng Bitrix24 E-sign. 

Cấu hình các bước trình ký linh hoạt .jpg

Phòng IT quản trị hệ thống Bitrix24 có khả năng tự cấu hình Workflow điều chỉnh các bước trình ký cho phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp 

Tối ưu bài toán chi phí về lâu dài cho doanh nghiệp:

Giả sử 1 doanh nghiệp có 30 nhân viên trong công ty cùng đăng ký sử dụng ứng dụng Bitrix24 E-sign, bài toán chi phí duy trì chữ ký số cho 30 nhân viên trong 1 năm sẽ như sau:

                                          [        30             x            5 USD        ]    = 150 USD
                                              (Số nhân viên)               (áp dụng cho 1 user/năm)

Chi phí 150 USD này tương ứng với khoảng 3,500,000 VNĐ, so với chi phí mua mới 1 chiếc máy in + tiền điện + giấy in + thay mực định kỳ + lưu trữ tài liệu bản cứng thì đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm 1 năm được khá nhiều chi phí. 
Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, ứng dụng Bitrix24 E-sign còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí chuyển phát và thời gian vận chuyển khi tài liệu trình ký cần được lưu chuyển từ chỗ này sang chỗ khác.

Tiết kiệm chi phí, thời gian.jpg

Bitrix24 E-sign giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng loạt chi phí so với in ấn và trình ký truyền thống

Hiện nay ứng dụng chữ ký số nội bộ doanh nghiệp Bitrix24 E-sign đã có mặt trên phiên bản Self-hosted của nền tảng Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp Bitrix24. 
Đối với phiên bản Bitrix24 Cloud, được biết trong thời gian tới, YouNet SI sẽ sớm cho ra mắt ứng dụng Chữ ký số nội bộ doanh nghiệp trên Market Place toàn cầu của hãng. 

Xem chi tiết tại: https://bitrix24-esign.younetsi.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

-----------------------------------

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp về chương trình ưu đãi:  
- Hotline: (+84)919587388
- Email: info@younetsi.com
- Website: https://bitrix24cloud.younetsi.com/
- Hoặc đăng kí tại Form: https://www.younetsi.com/contacts
__________________________
YouNet SI - Đơn vị hàng đầu trong tư vấn và triển khai Giải pháp truyền thông, cộng tác, quản lý Doanh nghiệp trên nền tảng Social
- Lầu 2, Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
- 9825 Ellis Avenue Fountain Valley, CA 92708, Hoa Kỳ 

Ratings: 5 (2 votes)