Enterprise Social Network Bitrix24
Thế hệ tân tiến nhất của mạng nội bộ doanh nghiệp

Truyền thông
- Cộng tác -
Quản lý trong
MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

overview-item
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
Bao gồm các modules đặc thù cho từng loại hình doanh nghiệp. Tự động lặp lại các nhiệm vụ (Xin nghỉ phép, đặt xe,...)
overview-item
MẠNG XÃ HỘI
Giao tiếp đa chiều, giao diện thân thiện với người dùng. Thúc đẩy mọi người kết nối và giao tiếp trên nền tảng social.
overview-item
CÔNG CỤ CỘNG TÁC
Hơn 35 công cụ cộng tác trên nhóm, dự án, tài liệu. Khuyến khích nhân viên tham gia và tương tác.
Giúp thay đổi hoàn toàn phương thức truyền thông, cộng tác và quản lý trong doanh nghiệp.
Mạng xã hội doanh nghiệp

Enterprise Social Network Bitrix24 – Là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Là giải pháp truyền thông tích cực & hiện đại, tăng tính tương tác giữa nhân viên và các cấp lãnh đạo. Là môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp thông qua các công cụ với các tính năng cao cấp. Giải pháp được xây dựng trên nền tảng của Bitrix24 Software, cung cấp các tính năng nổi bật như một mạng xã hội riêng biệt, quản lý khách hàng, quản lý dự án, quản lý tài liệu & hồ sơ, quản lý khối lượng công việc của từng nhân viên,…

Rào cản lớn nhất trong doanh nghiệp chính là vấn đề truyền thông. Bạn có thể thấy Facebook hay Twitter giải quyết vấn đề này cực kỳ hiệu quả và hãy tưởng tượng rằng nếu cách truyền thông này được áp dụng vào các hoạt động hàng ngày trong doanh nghiệp bạn thì tính hiệu quả sẽ tăng cao như thế nào. Giải pháp YouNet SI - Enterprise Social Network cung cấp các công cụ quản lý nhiệm vụ, chia sẻ tài liệu và tích hợp nhiều công cụ làm việc khác trên nền tảng mạng xã hội (social) sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hoá hiệu quả của công việc cũng như công tác truyền thông nội bộ.


Activity Stream được hiểu như là bảng thông báo, liệt kê tất cả các hoạt động xung quanh một nhân viên từ việc thay đổi trạng thái công việc của cộng sự, những chia sẻ hình ảnh, ý tưởng, tài liệu của các đồng nghiệp khác cho đến những thông báo, quy định từ doanh nghiệp. Activity Stream được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Nó được các doanh nghiệp sử dụng như là một kênh truyền thông hiệu quả. Ở Activity Stream, bạn có thể lên kế hoạch cho một sự kiện, ra thông báo cho toàn doanh nghiệp hay một phòng ban, nhóm làm việc nào đó, nhận phản hồi từ một đồng nghiệp trên ý kiến cá nhân mà bạn đã đưa ra. Activity Stream mang tính tương tác rất cao giữa các phòng ban, bộ phận và cả nhân viên trong doanh nghiệp. Activity Stream có thể được thiết lập và tuỳ biến theo ý thích của mỗi nhân viên.


Bên cạnh tính tương tác cao của Activity Stream, các nhận xét, bình luận có thể được nhập vào từ giao diện chính, người xem có thể bình luận trên các tasks, hình ảnh, video mà mình nhìn thấy và có thể “thích” những điều đó bằng cách nhấn nút “Like”. Các nội dung được “Thích-Liked” thể hiện sự hữu ích của nội dung đó và nó sẽ có độ ưu tiên cao khi một ai đó tìm kiếm liên quan đến những nội dung này. Do đó với một nội dung với nhiều “likes” thì sẽ được tìm ra rất nhanh chóng và thường được hiển thị trước tiên.


Các cuộc đàm luận, chuyện trò, trao đổi, cộng tác rất dễ dàng được thực hiện trên hệ thống. Để bắt đầu một cuộc đàm luận mới, bạn chỉ cần đính kèm một tài liệu hay một hình ảnh trên Activity Stream. Ngoài ra bạn có thể đàm luận riêng với một hay nhiều đồng nghiệp thông qua chức năng Instant Messenger.


Mỗi nhân viên, nhóm làm việc, bộ phận, phòng ban của công ty đều có một thư viện ảnh riêng. Trong thư viện ảnh, bạn có thể tạo ra các albums riêng biệt, có thể chia sẻ một hay nhiều hình ảnh, albums đến một hay nhiều người xem. Hệ thống cũng cung cấp một giải pháp để bạn có thể tải ảnh lên một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Thư viện ảnh được tích hợp chặt chẽ với Activity Stream, nơi hình thu nhỏ của những bức ảnh mới sẽ tự động xuất hiện và có thể được thích, xem và bình luận. 


Badges có thể được hiểu như là một dạng thông báo, thông cáo đặc biệt. Nó được hệ thống hỗ trợ nhằm giúp các nhà quản lý, giám sát trong doanh nghiệp có thêm một công cụ để khuyến khích, khích lệ nhân viên. Badges thường được sử dụng để khen thưởng một nhân viên, một nhóm làm việc hay phòng ban nào đó trong doanh nghiệp. Chúng sẽ xuất hiện nổi trội trên Activity Stream và cả trong hồ sơ nhân viên.


Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn những thông báo quan trọng, thông cáo đến với tất cả nhân viên tức thời. Chức năng “Announcements” cho phép bạn làm điều đó. Xuất hiện rất trực quan và dễ tìm thấy tại góc phải của trang chính, các thông cáo được nổi trội hơn các thông tin khác trong trang. Các thông báo này sẽ xuất hiện và tồn tại liên tục cho đến khi nhân viên đánh dấu chúng “đã đọc”.


Hệ thống cho phép bạn kết nối hồ sơ của nhân viên với các mạng xã hội phố biến như Facebook, Twitter và các dịch vụ của chúng. Để từ đó bạn có thể chia sẻ những thông tin cho phép (hoặc các nội dung đã được thiết lập bởi người quản trị) ra các mạng xã hội.


Các quy trình truyền thống tại doanh nghiệp như đơn xin nghỉ phép, công tác, chi phí, thu mau, các yêu cầu chung,... đều có thể được tích hợp trong Bitrix24. Bất cứ lúc nào nhân viên của bạn cần xin nghỉ phép, xác nhận chi phí, yêu cầu trợ giúp kỹ thuật hoặc yêu cầu mua hàng, họ có thể thực hiện nó thông qua Activity Stream. Tất cả bản cập nhật về quy trình công việc sẽ được đăng lên Activity Stream.


Không phải ai cũng sử dụng mạng xã hội. Đó là lý do tại sao Bitrix24 cho phép bạn tạo bài đăng từ email và thêm người nhận email vào bài đăng của bạn. Tham gia thảo luận dễ dàng như trả lời email hoặc nhấp vào nút "Thêm nhận xét". Để tạo bài đăng mới từ email, chỉ cần chuyển nó tới một địa chỉ đặc biệt được liệt kê trong hồ sơ nhân viên. Cho dù bạn chọn công cụ cộng tác nào - intranet, extranet hoặc email - mọi thứ sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ bên trong tài khoản Bitrix24 của bạn. Như thường lệ, tùy chọn này hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế.


Giải pháp có chức năng quản lý dự án hiệu quả thông qua cách quản lý chặt chẽ từng đơn vị của dự án: Task (nhiệm vụ). Các tasks có thể được định nghĩa, xác định cụ thể cho một nhân viên. Nó được gán hay uỷ quyền cho các thành viên trong nhóm dự án. Tất cả các tasks đều được theo dõi thông qua thời gian mà nhân viên đã bỏ ra cho tasks đó, chúng cũng được tích hợp với lịch làm việc cá nhân của nhân viên và cả lịch làm việc của cả nhóm. Một nhóm làm việc, một dự án sẽ có một không gian riêng, nơi mà các tập tin, thông tin, các cuộc đàm luận, các tasks đều được lưu trữ và chỉ được truy cập bởi những thành viên trong nhóm hay những người liên quan đến dự án đó. Các tasks hay subtasks đều có kỳ hạn (deadline) của chúng. Mỗi khi đến deadline, hệ thống sẽ tự động đưa ra các thông báo đến người chịu trách nhiệm chính của những tasks đó. Ngoài ra, các dự án có thể được tạo ở mạng Extranet để các bên thứ 3 như khách hàng, đối tác, cộng tác viên có thể làm việc chung. Đây là một tính năng rất hữu ích, tăng sự tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và bên thứ 3 và quan trọng hơn cả là tất cả hoạt động đều được kiểm soát và theo dõi chặt chẽ.


Biểu đồ Gantt là một công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho công tác quản lý dự án. Các tasks và subtasks được hiển thị trong biểu đồ Gantt với các thông tin về trạng thái, người chịu trách nhiệm và các mối quan hệ của chúng theo thời gian. Điều này giúp các nhà quản lý có một cái nhìn bao quát và trực quan về dự án mà họ đang quản lý hay cả những rủi ro của dự án. Khi một task được tạo, nó có thể được chỉnh sửa trong trang đã tạo ra nó hoặc tại biểu đồ Gantt. Điều này giúp việc chỉnh sửa tasks nhanh và hiệu quả hơn.


Task dependencies là một công cụ quản lý dự án phổ biến, có sẵn trong Bitrix24. Công cụ này cho phép bạn thiết lập các mối quan hệ hợp lý giữa các nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ với các mốc thời gian quan trọng. Tất cả bốn kiểu phụ thuộc đều được hỗ trợ.

Thiết lập một sự phụ thuộc bằng cách kéo một mũi tên từ một nhiệm vụ này sang một nhiệm vụ khác. Một khi sự phụ thuộc được thiết lập, di chuyển một nhiệm vụ có thể tự động thay đổi ngày bắt đầu / kết thúc cho các nhiệm vụ khác trong dự án, nếu muốn. Các trường công việc tùy chỉnh cũng có sẵn.


Khối lượng công việc của nhân viên được lên kế hoạch trong quản lý dự án. Điều này giúp nhân viện có thể hoàn thành tốt công việc đúng tiến độ cũng như dễ dàng nhìn thấy công việc nào có thể bị trễ hay quá hạn. Các người giám sát hay quản lý sẽ phải lên kế hoạch, dự kiến bao nhiêu thời gian cho mỗi nhiệm vụ và phải theo dõi tổng thời gian đã phải bỏ ra để hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả các điều này đều được hệ thống hỗ trợ và nó còn cung cấp thêm các báo cáo định kỳ như monthly reports để cho biết tổng thời gian đã bỏ ra cho một nhiệm vụ của nhân viên hay tổng thời gian mà cả bộ phận đã bỏ ra cho dự án trong một tuần, một tháng.


Bộ đếm tasks giúp bạn theo dõi được khối lượng công việc mà bạn đang cần phải làm. Nó chỉ ra các tasks đang có vấn đề hay chưa có các thông tin như deadline, trạng thái. Bộ đếm tasks còn chỉ ra bao nhiêu tasks đang gần tới deadline hay đã quá hạn. Công cụ này làm đơn giản hoá việc giám sát và quản lý vì nó giúp hiển thị trực quan các tasks và tình trạng của chúng cho các phòng ban, bộ phận, nhóm làm việc và cả một cá nhân/nhân viên nào đó dễ dàng theo dõi.


Bạn có thể thêm một checklist vào một task và theo dõi tiến trình của chúng. Điều này rất thuận tiện khi một task có nhiều bước hoặc có nhiều người làm việc chung. Những người làm việc chung trên một task có thể thêm vào các mục trong checklist cũng như đánh dấu nếu chúng đã hoàn thành.

.

Các biểu mẫu nhiệm vụ lặp lại giúp bạn tự động hóa các công việc phải thực hiện định kỳ. Bởi vì các biểu mẫu nhiệm vụ trong Bitrix24 hỗ trợ các subtasks và checklists nên chúng rất thích hợp cho việc lặp lại quá trình kinh doanh, chẳng hạn như thuê/chấm dứt hợp đồng với nhân viên, tiếp nhận khách hàng mới hoặc bắt đầu các dự án mới. Việc tạo nhiệm vụ tự động được kích hoạt bởi các sự kiện có sẵn thông qua quá trình thiết kế quy trình kinh doanh trực quan trên Bitrix24. Nhiệm vụ có thể được thiết lập để lặp lại trong khoảng thời gian đã chọn (tức là mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi 10 ngày một lần,...).


Bất kỳ một sự kết hợp nào giữa các nhân viên đều có thể gọi là một nhóm làm việc. Mỗi nhóm làm viêc giống như một mạng xã hội thu nhỏ, nó được trang bị tất cả những tính năng ưu việt và hiệu quả nhất để tối ưu hoá các hoạt động trong đó cũng như cung cấp các phương tiện truyền thông mang hiệu quả cao. Một nhóm làm việc sẽ có một không gian làm việc riêng, từ việc lưu trữ các tài liệu, dữ liệu thông tin đến các công cụ khác như thảo luận, quản lý dự án …


Báo cáo công việc là cách đơn giản nhất để xem một nhân viên đã bỏ ra bao nhiêu thời gian cho một task hay dự án. Với một công cụ thuận tiện, bạn có thể thấy một nhân viên đang có bao nhiêu tasks đang làm, bao nhiêu tasks đã hoàn tất và cả bao nhiêu tasks đang trễ hạn. Task Reports có thể được thiết lập và gửi đi hàng tuần, hàng tháng hay hàng năm. Hệ thống cũng cung cấp cho bạn một loạt các mẫu báo cáo hiệu quả (Efficiency Report template), cho phép bạn đánh giá hiệu quả hay hiệu suất công việc của một nhân viên, một phòng ban hay toàn công ty. Ngoài ra hệ thống còn cho phép các báo cáo có thể được nhập vào dưới dạng tập tin Microsoft Excel.


Các báo cáo có thể được tuỳ biến thông qua công cụ Report Builder. Chúng giúp bạn có thể tổng hợp, lọc thông tin và phân loại dữ liệu sau đó hiển thị dữ liệu lên báo cáo. Chức năng tuỳ chỉnh báo cáo này giúp bạn có thể thu thập dữ liệu ở những vùng dữ liệu cần thiết trong khoảng thời gian bạn chọn, giúp cho bạn có những báo cáo có chiều sâu, dữ liệu chính xác, rõ ràng và giúp ích rất nhiều cho việc đánh giá hiệu quả và hoạch định cho tương lai.


Extranet cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn nơi mà các nhóm làm việc có thể chia sẻ với bên thứ 3 như khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp dịch vụ, cộng tác viên … Tất cả các tính năng, chức năng của Enterprise Social Network đều có trong nhóm làm việc Extranet, tuy nhiên bên thứ 3 chỉ thấy được, truy cập được những thông tin mà họ có quyền hay những vùng thông tin mà quản trị viên đã thiết lập.


Bitrix24 hỗ trợ cả email-to-task và task-to-email. Người dùng có thể tạo các nhiệm vụ bằng cách chuyển tiếp email đến một địa chỉ đặc biệt, có sẵn trong hồ sơ. Tương tự như vậy, người nhận email có thể được chọn là người tham gia, người giám sát hoặc người chịu trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ. Họ sẽ nhận được thông báo qua email về các cập nhật hoặc tình trạng của công việc. Người nhận email cũng có thể để lại nhận xét cho các nhiệm vụ mà không cần truy cập tài khoản Bitrix24.

Chức năng Internal Messenger gồm có 2 phần: hệ thống thông báo (notifications) và tin nhắn tức thời (instant messages). Tất cả các tin nhắn được lưu trữ và được indexed cho việc tìm kiếm sau này. Giao diện của chức năng messenger có mục tìm kiếm nhân viên/người muốn liên lạc, những người liên lạc gần đây nhất. Có dấu hiệu cho biết ai đó đang trực tuyến hay không, báo bận hoặc có khả dụng để liên lạc hay không.


Bạn có thể mời nhiều đồng nghiệp để trò chuyện và trao đổi. Rất thuận tiện cho việc họp nhóm trực tuyến. Những người tham gia cuộc trò chuyện có thể là người trong mạng nội bộ (intranet) hay bên thứ 3 (extranet). Tất cả nội dung trò chuyện đều được lưu trữ và có thể tìm thấy sau này.


Bạn có thể gọi điện cho đồng nghiệp thông qua hệ thống. Hệ thống cung cấp tính năng nghe gọi bằng âm thanh và hình ảnh. Việc đàm thoại này rất hữu ích cho cả nội bộ lẫn bên thứ 3 (khách hàng, đối tác, ..) và tất cả đều được thực hiện trong một mạng giao tiếp nội bộ. Việc đàm thoài bằng hình ảnh (video calls) chỉ được thực hiện trên trình duyệt (hỗ trợ Chrome 26.0 hoặc cao hơn) mà không cần phải cài thêm bất kỳ plugins hay add-ons nào. Và hệ thống cũng cho phép đàm thoại hình ảnh nhóm với tối đa 4 người. Nếu bạn không có ở bàn làm việc và ai đó gọi cho bạn thì cuộc gọi nhỡ sẽ được lưu lại và gửi thông báo đến bạn.


Sử dụng ứng dụng trên di động miễn phí, bạn có thể truy cập vào mạng xã hội nội bộ và cộng tác trên các dự án từ bất cứ nơi nào. Các ứng dụng này đều hỗ trợ tính năng Instant Messenger. Khi bạn có tin nhắn hay thông báo mới, chúng được đẩy (push) vào thiết bị di động của bạn ngay cả khi ứng dụng này đã bị đóng lại. Hơn nữa, bạn có thể xem chi tiết thông tin liên lạc của đồng nghiệp của bạn, có thể đọc tin tức, cập nhật thông tin qua Activity Stream, quản lý tập tin, lên kế hoach cho các sự kiện, theo dõi các tasks, thêm bình luận, like một nội dung nào đó và cũng như làm việc với CRM.


Bên cạnh việc sử dụng trình duyệt, bạn có thể cài đặt ứng dụng Desktop để giao tiếp trong hệ thống mạng xã hội nội bộ của bạn. Ứng dụng Desktop chứa Instant Messenger với danh sách nhân viên, biểu tượng trực tuyến, group chat và đồng bộ tập tin với các tập tin cá nhân của bạn trong hệ thống. Ứng dụng desktop còn cung cấp cho nhân viên khả năng truy cập hội họp hình ảnh (video conferencing) và cho phép thực hiện web phone calls trực tiếp với giá thấp hơn Skype.


Thời gian là tiền và không có gì là nhanh hơn việc giao tiếp trong thời gian thực. Bitrix24 cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn với các công cụ của RTC, từ nhắn tin tức thời và trò chuyện nhóm đến các cuộc gọi điện thoại, nhắn tin di động, cuộc gọi video và hội nghị truyền hình. Không cần tích hợp bất cứ thứ gì, các công cụ RTC này được tích hợp vào tài khoản Bitrix24 của bạn và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có toàn quyền tùy chỉnh trong phiên bản seft hosted của Bitrix24 với quyền truy cập mã nguồn có sẵn.


Bitrix24 giúp tổ chức các hội nghị truyền hình (video conferences) chất lượng HD cho người dùng Bitrix24 một cách dễ dàng - bất kể họ tham gia từ phương tiện nào như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. HD streaming thông qua thiết bị di động được thực hiện ở tỉ lệ 16: 9. Điều quan trọng là nếu bạn không có kết nối internet tốc độ cao, bạn vẫn có thể tổ chức các hội nghị video với chất lượng chuẩn.

Sử dụng các ứng dụng máy tính để bàn của Bitrix24 cho hội nghị truyền hình mang lại cho người dùng một số lợi thế, chẳng hạn như khả năng chia sẻ màn hình trong suốt cuộc hội thoại.


Bạn có thể tải lên các tập tin như tài liệu, video, hay bất kỳ kiểu tập tin nào khác. Chúng sẽ được đặt vào trong các thư mục và bạn có thể chia sẻ, download, cộng tác hoặc để chỉ dùng riêng cho bạn. Quan trọng hơn cả là bạn có thể tìm kiếm các tài liệu một cách nhanh chóng thông qua việc tìm kiếm thông minh, chính xác mà hệ thống cung cấp.


Mỗi nhân viên đều có một không gian lưu trữ tài liệu riêng. Đây là nơi lưu trữ các tài liệu, tập tin cá nhân mà đồng nghiệp không thể truy cập. Tuy nhiên các tập tin lưu trữ ở đây có thể được mở rộng bằng cách sử dụng thư mục chia sẻ tập tin (shared file folder) hoặc công cụ chia sẻ thư mục hoặc phân quyền đặc biệt để các đồng nghiệp, nhóm hoặc phòng ban khác có thể truy cập. Mỗi tài liệu được lưu trữ trên hệ thống với một nhật ký thay đổi (change log). Khi một phiên bản mới của tập tin được tải lên, phiên bản trước đó của nó vẫn không bị xoá đi. Điều này giúp bạn có thể phục hồi tập tin ở phiên bản trước đó bất cứ lúc nào. Lịch sử phiên bản cũng chứa thông tin thời gian khi một phiên bản được tạo và  cả thông tin người tạo ra nó.


Cộng tác trên các tài liệu có thể được thực hiện trực tiếp thông qua Acvitity Stream của bạn. Bạn có thể viết nhận xét, đính kèm một phiên bản mới của tài liệu, nhận phản hồi, xem các thay đổi … Bạn cũng có thể cho phép, thiết lập ai có quyền chỉnh sửa tài liệu trong cuộc thảo luận hiện tại hoặc bắt họ phải đính kèm phiên bản mới của tài liệu hoặc bảng tính trong ô bình luận, nhận xét.. Sau tất cả những thay đổi trên một tài liệu, đồng nghiệp của bạn và bạn có thể lưu tài liệu đó vào Document Library của công ty hay tải nó về máy, hay bạn có thể để nó trên Activity Stream của bạn. Với một tài liệu được nhiều “Likes”, hệ thống sẽ đánh dấu nó như là một tài liệu hữu ích để ưu tiên liệt kê chúng trước tiên khi có ai đó tìm kiếm theo từ khoá liên quan.


Không có bộ ứng dụng phần mềm văn phòng, bạn cũng có thể làm việc với trong hệ thống mạng xã hội nội bộ này. Hệ thống đã tích hợp với Google Docs và cả MS Office Online để bạn có thể tạo các tài liệu text, bảng tính, trình chiếu ngay trên trình duyệt của bạn. Bạn có thể thêm các tài liệu của bạn vào trong một task hay một cuộc đối thoại trên Activity Stream. Bạn có thể mở, xem hay chỉnh sửa các tài liệu lữu trữ trên hệ thống thông qua một tài khoản Google hoặc Microsoft(Live ID). Tài liệu có thể được chỉnh sửa đồng thời bởi nhiều người dùng.


Bạn có thể chỉnh sửa các tài liệu MS Word và Excel trực tiếp trên hệ thống thông qua trình duyệt Internet Explorer hay Mozilla Firefox. Khi bạn mở một tập tin, nó sẽ tự động khoá để các người dùng khác không thể chỉnh sửa được, điều này giúp tránh xung đột dữ liệu khi bạn đang chỉnh sửa. Sau khi bạn lưu những thay đổi lại và xoá việc khoá tập tin thì tập tin đó có thể được chỉnh sửa bởi người khác.


Giải pháp cung cấp một chức năng tìm kiếm mạnh mẽ với cơ chế cập nhật dữ liệu theo chỉ mục (index) cho các tài liệu, bản ghi, tin nhắn, nhận xét, bình luận hay các thông tin khác. Một nội dung mới khi được tải lên hệ thống thì ngay tức khắc nó được đánh chỉ mục và có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Vì kết quả tìm kiếm sẽ ưu tiên các nội dung có số lượng likes lớn nên người dùng nên đánh giá, likes các nội dung hữu ích để sau này tìm kiếm nhanh hơn. Ngoài ra thì chức năng tìm kiếm còn có tính năng gợi ý khi người dùng bắt đầu gõ các ký tự ở ô tìm kiếm, giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.Mỗi tài liệu được lưu trữ trên hệ thống với một nhật ký thay đổi (change log). Khi một phiên bản mới của tập tin được tải lên, phiên bản trước đó của nó vẫn không bị xoá đi. Điều này giúp bạn có thể phục hồi tập tin ở phiên bản trước đó bất cứ lúc nào. Lịch sử phiên bản cũng chứa thông tin thời gian khi một phiên bản được tạo và  cả thông tin người tạo ra nó.


Đối với người dùng cho phép người khác truy cập tài liệu của họ thì họ có thể tạm thời 'khoá' tài liệu để đảm bảo rằng chỉ có họ mới có quyền chỉnh sửa các tập tin này. Điều này giúp ngăn chặn việc tạo ra các phiên bản tài liệu bị mâu thuẫn hoặc bị ghi đè bởi những người dùng khác. Một khi chỉnh sửa xong, các tập tin có thể được mở khóa lại.


Bitrix24 hoạt động với Dropbox, Google Drive, OneDrive và các nhà cung cấp lưu trữ tệp đám mây khác. Nhân viên có thể tải tệp lên từ tài khoản cá nhân của họ, tệp sẽ được lập chỉ mục và nằm trong quyền truy cập mặc định của Bitrix24. Bạn có thể kiểm tra nếu có một phiên bản mới hơn có sẵn trong tài khoản lưu trữ bên ngoài.


Bitrix24 cho phép bạn tạo các quy trình làm việc tuỳ chỉnh cho các bản nháp, sửa đổi hợp đồng, bình chọn, phê duyệt nhiều cấp, tham khảo ý kiến chuyên gia,... Việc hoàn trả chi phí, yêu cầu công tác và các giải pháp quản lý hồ sơ tùy chỉnh có thể được tạo ra một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ thiết kế quy trình kinh doanh trực quan được xây dựng sẵn.


 • Drive công ty
 • Drive nhóm và cá nhân 
 • Chỉnh sửa trực tuyến nhiều người dùng
 • Đồng bộ hóa tập tin
 • Chia sẻ tài liệu
 • Truy cập trực tuyến/ngoại tuyến trên nhiều thiết bị
 • Được lưu trữ an toàn trong cloud hoặc trên máy chủ của bạn

"My Drive" là một điểm truy cập tập trung cho tất cả các tệp trong Bitrix24 mà bạn muốn làm việc. Tất cả các tệp cá nhân của bạn, bất kỳ Group Drives nào mà bạn đã chọn để kết nối cũng như các thư mục chia sẻ và tài liệu mà bạn đã được cấp quyền truy cập đều được đặt ở một vị trí thuận tiện.

Khi bạn cài đặt ứng dụng Bitrix24.Drive dành cho máy tính để bàn, nội dung trong My Dirve sẽ được đồng bộ. My Drive là nơi bạn có thể tải các tệp mới hoặc xóa các tệp hiện tại, tạo các thư mục mới, cấp quyền để truy cập cho đồng nghiệp và tìm kiếm các tài liệu bằng các bộ lọc khác nhau.


Sau khi cài đặt Bitrix24.Drive trên máy tính Windows hoặc Mac, bạn có thể đồng bộ hóa các tệp và thư mục được lưu trữ trong Bitrix24 Cloud hoặc phiên bản tự lưu trữ trên máy tính hay theo cách khác.

Ứng dụng máy tính để bàn Bitrix24.Drive tích hợp với Windows Explorer và Mac Finder, cho phép xem và truy cập trực tiếp các tệp được lưu trữ trên máy tính của bạn từ ứng dụng đã cài đặt. Tương tự, cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn thêm Bitrix24.Drive vào trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer, cho phép gửi, chia sẻ, mở và thảo luận trong Bitrix24 về bất kỳ tài liệu nào được lưu trữ trên máy tính của bạn.


Bitrix24.Drive trong ứng dụng máy tính để bàn cho biết bạn đang sử dụng bao nhiêu không gian đám mây, trong đó các tập tin của công ty chiếm bao nhiêu bộ nhớ và không gian lưu trữ còn lại bao nhiêu. Nó cũng hiển thị một danh sách các tập tin cập nhật hoặc thay đổi gần đây, bao gồm ngày tháng và tên của người tạo hoặc chỉnh sửa từng tài liệu. Thanh đồng bộ được đặt ở góc trên bên phải của ứng dụng, giúp dễ dàng theo dõi nếu có bất kỳ tập tin nào đang được đồng bộ hóa.

Thông báo nổi xuất hiện tức thì mỗi khi có một người nào đó tải lên phiên bản mới của tài liệu.


Bạn vẫn đang sử dụng các trang web chia sẻ tập tin công khai? Bạn không thể truy cập dữ liệu công ty được lưu trữ trong tài khoản Dropbox riêng tư của nhân viên?

Bitrix24.Drive cho phép bạn chia sẻ các tệp tin với bất kỳ ai trong hoặc ngoài công ty của bạn mà không ảnh hưởng đến an ninh nhờ vào mật khẩu và các tùy chọn hạn chế thời gian.

Bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin và thư mục của bạn với nhân viên, nhóm làm việc hoặc phòng ban khác. Bitrix24.Drive có thể đồng bộ hóa các tệp nhóm và công ty với máy tính của bạn.


Bạn không có máy tính? Không  thành vấn đề. Bạn luôn có thể truy cập tệp của mình từ bất kỳ thiết bị di động nào có cài đặt ứng dụng Bitrix24. Tất cả các định dạng tài liệu phổ biến (XLS, XLSX, DOC, DOCX, PPT, PPTX) đều được hỗ trợ, do đó bạn có thể đọc và xem báo cáo bán hàng, bài thuyết trình,...

Tìm các tệp và thư mục rất dễ dàng - chỉ cần nhập tên vào hộp tìm kiếm và các kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức.


 • Tải Bitrix24.Drive 
 • Có sẵn 5 GB lưu trữ trực tuyến. 
 • Không tính phí trên mỗi người dùng

Bạn có muốn phối hợp lịch trình của các nhân viên và các tài nguyên một cách dễ dàng và minh mạch trên toàn bộ nền tảng của bạn không? Với Bitrix24, lịch cá nhân và lịch của nhóm làm việc có thể được chia sẽ dễ dàng trong hệ thống, với các thiết bị di động và với Outlook. Sử dụng tính năng nhắc nhở cho các sự kiện hoặc các nhiệm vụ và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp quan trọng nào. Tích hợp lịch của bạn thông qua thiết bị di động cho phép người dùng chia sẽ các thay đổi từ lịch trình của họ từ iPhone, iPad hoặc các thiết bị Android.

Bitrix24 hỗ trợ tính năng không giới hạn số lượng group-calendars. Bạn có thể tạo một lịch chung cho nhóm làm việc, phòng ban, bộ phận hoặc cho toàn bộ công ty. Ngoài ra còn có quyền cho phép xác định linh hoạt ai có thể xem hoặc thêm sự kiện cho nhóm. 


Event Scheduler giúp bạn lên kế hoạch và quản lý các sự kiện được công khai với tính năng không giới hạn khách mời. Mời các đồng nghiệp của bạn vào một sự kiện và tìm một khoảng thời gian mà mọi người có thể đồng ý mà không cần gửi email qua lại cho nhau.

Các sự kiện lặp lại có thể được lên lịch để tự động lặp lại mỗi tuần, hai lần một tháng, hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn.


Tất cả các sự kiện đã được lên lịch trình trong CRM của Bitrix24 như các cuộc họp với khách hàng hoặc các cuộc gọi được tự động nhập vào lịch trong Bitrix24. Chức năng nhắc nhở cũng được thiết lập. Các sự kiện đã được lên lịch có thể được truy cập qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng có cài đặt ứng dụng di động của Bitrix24.


Bitrix24 cho phép bạn đăng ký và hiển thị tất cả các sự kiện trong một màn hình hiển thị dạng lưới. Bạn có thể dễ dàng nắm rõ lịch trình của người khác/nhóm làm việc khác và phối hợp hoạt động của nhiều nhân viên hoặc toàn bộ các phòng ban cùng một lúc.

Sự đồng bộ hai-chiều với Outlook và iCal, và những hệ thống khác đều có sẵn trong Bitrix24.Absence Chart là biểu đồ tổng hợp lịch hiển thị thông tin về tình hình nghỉ phép của nhân viên. Bạn có thể dễ dàng xem ai đang đi công tác, nghỉ phép, theo ngày, tuần,...


Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của các cuộc họp trong công ty. Bitrix24 có một hệ thống lên kế hoạch cho các cuộc họp để quản lý những lời mời, phản hồi, và những điểm chính của cuộc họp và thậm chí có thể giao nhiệm vụ trực tiếp cho nhân viên. Biên bản của cuộc họp có thể được ghi lại và lưu trên hệ thống để cung cấp sự minh bạch cho mỗi buổi họp. Những chủ đề chưa hoàn tất có thể được chuyển đến cuộc họp tiếp theo.


Một vài người trong chúng ta sử dụng email cho việc cộng tác dễ dàng hơn. Những người khác lại thích sử dụng mạng nội bộ cho doanh nghiệp hơn. Vậy bạn cần gì phải đắn đo khi mà Bitrix24 có cả hai? Chức năng email là cần thiết, do đó chúng tôi tích hợp nó vào trong mạng xã hội nội bộ để cung cấp cho bạn những gì tốt nhất trong công việc của bạn.

Một hệ thống email đầy đủ chức năng bên trong Bitrix24 có:
 • Không gian email không giới hạn
 • Tích hợp hệ thống chống vi-rút
 • Tích hợp hệ thống chống thư rác
 • Và nhiều hơn thế nữa

 • Hộp thư @bitrix24.com miễn phí cho mỗi nhân viên
 • Quản lý tất cả các hộp thư nhân viên trong bảng quản trị của Bitrix24
 • Tạo hộp thư khi thêm nhân viên
 • Chức năng one-click truy cập vào hộp thư từ Bitrix24 (không cần đăng nhập)

Nếu bạn muốn sử dụng tên miền riêng của mình, bạn có thể liên kết nó với Birtix24.Mail chỉ trong một vài bước đơn giản. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các lợi ích khi sử dụng Bitrix24.Mail bao gồm hệ thống quản lý hộp thư nhân viên, truy cập hộp thư đến, chức năng one-click truy cập vào email mà không cần đăng nhập vào tài khoản email của bạn, và khả năng tạo các hộp thư mới nếu bạn là một quản trị viên.


Bạn đang sử dụng Outlook, Gmail hoặc iCloud và không muốn chuyển sang hệ thống email khác? Không thành vấn đề, bạn chỉ cần sử dụng các kết nối email của Bitrix24. Chọn nhà cung cấp email bạn đang sử dụng, nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu, bạn sẽ thấy một email truy cập đến xuất hiện trong trình đơn Bitrix24 của bạn. Nhấp chọn vào nút "Mail" để truy cập vào các tin nhắn email của bạn.


Phiên bản self-hosted của Bitrix24 cho phép bạn cấp dữ liệu email trực tiếp vào Activity Stream. Tất cả việc bạn cần làm là chọn nhóm làm việc nơi bạn muốn kích hoạt chức năng email-to-intranet, và hệ thống Bitrix24’s Send&Save sẽ tự động xử lý quy trình còn lại.


Giải pháp cung cấp một nền tảng để tổ chức và theo dõi sự tương tác của các khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại của các đối tác, đại lý và các mối quan hệ khác. Chức năng CRM trong hệ thống tạo nên một cơ sở liên lạc (contact base) nơi mà các tương tác hay lịch sử của các quan hệ khách hàng được quản lý và lưu trữ. Tất cả các sự kiện mới (cuộc gọi, tin nhắn, cuộc họp) đều được gắn liền với một contact hay công ty để thuận tiện hơn trong việc lên kế hoạch hay tương tác với contact đó.


Hệ thống CRM chứa nhiều công cụ để tạo ra các báo cáo, import/export contacts, tiến hành phân tích và thực hiện chia phân khúc cho các đối tượng mục tiêu khi cần thiết. Giao diện của CRM rất thuận tiện và trực quan. Nó bao gồm một Activity Stream dành riêng cho CRM. Stream này là một giao diện tổng hợp các hành động, hoạt động như ghi chú, email, tasks, hội họp và các cuộc gọi … rất thuận tiện cho việc theo dõi và quản lý.


Một cái nhìn nhanh qua biểu đồ phểu bán hàng sẽ lâp tức cung cấp số lượng các giao dịch đang được tiến hành trong các giai đoạn tương ứng. Các giai đoạn có thể được thêm dễ dàng và mỗi giai đoạn này xuất hiện trong một dòng riêng biệt với màu sắc khác nhau. Chiều dài của dòng tương ứng với tổng số các giao dịch ở giai đoạn đó và một bảng với các giá trị số được hiển thị bên dưới biểu đồ phểu bán hàng này. Điều quan trọng là Bitrix24 cho phép bạn tạo nhiều biểu đồ phểu nếu doanh nghiệp bạn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau.CRM trong Bitrix24 cho phép bạn tạo ra hoá đơn cá nhân ngay lập tức. Dữ liệu khách hàng từ hệ thống CRM trong Bitrix24 được tự động thêm vào trong một hoá đơn – Chỉ cần chọn các khách hàng tiềm năng và liên lạc phù hợp. Các sản phẩm và dịch vụ được thêm vào trong hoá đơn có thể được chọn từ các danh mục có sẵn hoặc bạn có thể tạo mới. Khi hoàn tất, bạn có thể gửi hóa đơn trực tiếp từ CRM của bạn đến địa chỉ email của khách hàng, lưu trữ hóa đơn như một tập tin PDF, và thậm chí in ra ngay từ trình duyệt web của bạn!


Gửi email cá nhân hoặc nhóm đến danh sách các khách hàng tiềm năng, liên hệ, hoặc công ty. Đính kèm tập tin từ máy tính của bạn hoặc từ một thư viện tài liệu. Mỗi người quản lý CRM có thể sử dụng một tài khoản email riêng biệt hoặc bạn có thể chỉ định một địa chỉ email duy nhất để sử dụng chung. Mẫu tin nhắn, mail merge được tích hợp với hầu hết các nền tảng email marketing phổ biến. Cho dù bạn sử dụng Bitrix24 CRM, ứng dụng email client, webmail hoặc ứng dụng email di động để gửi email, tất cả các thư sẽ được đồng bộ hóa với CRM và được liên kết với đối tượng CRM thích hợp.


Các cuộc gọi đến khách hàng có thể thực hiện trực tiếp từ CRM sử dụng IP điện thoại qua Zingaya VoxImplant. Việc tích hợp với VoxImplant.com cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại web trực tiếp từ trình duyệt hoặc từ ứng dụng trên máy tính với mức giá thấp hơn so với Skype. Bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi điện thoại mà bạn thực hiện từ Bitrix24 CRM. Ngoài ra, nó có thể sử dụng các ứng dụng IP điện thoại khác như Skype, Lync,...


Bạn có thể gán quyền truy cập vào các yếu tố và chức năng trong CRM theo một cách rất linh hoạt, phân chia quyền giữa các nhân viên tại bất kỳ giai đoạn nào của quá trình tương tác với khách hàng. Bất kỳ nhóm, phòng ban hoặc một người bất kì trong mạng nội bộ có thể được chỉ định một vai trò như quản lý bán hàng, trưởng nhóm, quản trị hệ thống… Những vai trò này tương ứng có thể được phép truy cập vào các yếu tố, chức năng của CRM.


Danh sách leads và deals có thể được xử lý bằng quy trình kinh doanh tự động hóa. Một quy trình kinh doanh có thể chứa bất kỳ hoặc tất cả các hành động có yếu tố CRM như gửi email, phân công và thiết lập nhiệm vụ, … Các quy trình nghiệp vụ có thể thay đổi trạng thái của các yếu tố, điền vào các trường thuộc tính, và tạo ra yếu tố mới như cơ hội bán hàng. Các quy trình kinh doanh trong CRM là cách tốt nhất để phần mềm Bitrix24 phù hợp với các hoạt động đặc thù của công ty bạn. Bạn có thể dễ dàng tích hợp miễn phí CRM với trang web của bạn. Các công cụ hàng đầu của Bitrix24 như trò chuyện trực tiếp, các mẫu trang web hoặc tiện ích gọi lại đều có mã nhúng làm việc được với bất kỳ nền tảng CMS hoặc thương mại điện tử nào mà không cần mã hóa! Các tùy chọn tích hợp bổ sung có sẵn thông qua REST API.


 • Tuỳ chỉnh các trường, thuộc tính.
 • Tuỳ chỉnh trạng thái
 • Thêm các mặt hàng từ danh mục sản phẩm
 • Linh hoạt với thuế và giảm giá
 • Chuyển đổi báo giá qua hợp đồng (hoá đơn)
 • In hoặc email báo giá


Bảng điều khiển trong CRM cung cấp cái nhìn nhanh chóng về các hoạt động bán hàng quan trọng nhất. Mỗi đại diện bán hàng có thể nhận thấy có bao nhiêu giao dịch mà họ đã giành được, số khách hàng chưa được lập hoá đơn, đánh giá của đại diện đó so với các thành viên khác trong nhóm bán hàng và v.v. Bảng điều khiển hiện đã có sẵn cho giao dịch, khách hàng tiềm năng, hoá đơn và đang trong quá trình được thêm vào tất cả các thực thể CRM khác (liên hệ, công ty).


Web form builder bên trong Bitrix24 có thể được sử dụng để tạo ra bất cứ biểu mẫu nào. Các biểu mẫu có thể được tùy chỉnh bao gồm việc sử dụng CSS và hình ảnh tùy chỉnh, và có thể được nhúng vào các trang web hoặc lưu trữ trên các trang công khai của Bitrix24. Bitrix24 hình thành các quy tắc hỗ trợ trường (logic có điều kiện), chuyển hướng gửi bài đăng, danh mục sản phẩm và thanh toán trực tuyến. Thông tin gửi qua các mẫu này kết thúc trong Bitrix24 CRM dưới dạng leads, deals, liên hệ, công ty, báo giá hoặc hoá đơn, tùy thuộc vào cài đặt đã chọn.


Open channels kết nối các mạng xã hội phổ biến nhất và messengers với Bitrix24 CRM. Thông tin khách hàng từ Facebook, VK, Telegram, Skype và các nền tảng khác được phân phối giữa các người dùng Bitrix24 CRM theo các quy tắc được đặt ra. Khi một khách hàng gửi tin nhắn từ bất cứ kênh nào của công ty, tin nhắn đều được tự động chuyển đến khung chat trong Bitrix24 cho nhân viên phụ trách và khách hàng sẽ nhận được câu trả lời từ kênh mà họ đã gửi. Open channels hoạt động được trên điện thoại, máy tính và cả các ứng dụng web của Bitrix24.


 • Mailchimp
 • Xero
 • Gmail
 • Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, etc
 • Data2CRM
 • Web forms từ bất cư trang nào
 • Helpdesk
 • More

Không cần biết khách hàng đang sử dụng kênh giao tiếp nào - email, điện thoại, social media, tin nhắn tức thời, web form, website live chat - Bitrix24 hỗ trợ tất cả, đồng bộ lịch sử tương tác của khách hàng chỉ trong một hệ thống.


Open channels kết nối với các mạng xã hội phổ biến và các nền tảng tin nhắn như Facebook, Skype, Instagram, Viber, Telegram, Slack,... vào tài khoản Bitrix24 của bạn. Thông điệp được gửi bởi khách hàng của bạn từ các nền tảng này, được các nhân viên trả lời trong Bitrix24 và chuyển tiếp trở lại khách hàng. Tất cả các tin nhắn được ghi và lưu lại trong Bitrix24 CRM. Open channels hỗ trợ định tuyến thông minh, trình tự, quy tắc, trả lời tự động, bots và có thể được tích hợp với website live chat và Bitrix24.Network.


 • Tách riêng hàng đợi cho từng open channel
 • Định tuyến thông minh (khách hàng hiện tại được kết nối với người quản lý tài khoản của họ)
 • Cuộc đàm thoại chuyển từ đại diện này sang đại diện khác
 • Khung thời gian
 • Chế độ Whisper (chat giữa các nhân viên ẩn hoạt động với khách hàng)
 • Phản ứng đóng hộp
 • Chat bot và hỗ trợ AI
 • Web hoặc điện thoại di độngg kênh mở


 • Miễn phí cho 12 đại diện
 • Dễ dàng nhúng (mã HTML)
 • Xuất hiện tùy chỉnh
 • Tất cả các tính năng của open channels
 • Thiết kế thích nghi
 • Sau mẫu giờ
 • Lưu trữ trò chuyện trực tuyến nếu bạn không có trang web

 • Lưu trữ hoặc nhúng
 • Bất kỳ loại biểu mẫu nào (liên hệ, phản hồi, hỗ trợ, đơn đặt hàng)
 • Danh mục sản phẩm
 • Thanh toán trực tuyến
 • Hoàn toàn tùy chỉnh
 • Gửi chuyển hướng bài đăng

 • REST API có sẵn
 • Bots sở hữa hoặc của bên thứ 3
 • Hỗ trợ Microsoft Bot Framework
 • Các bots công cộng và riêng tư (Bitrix24 Marketplace)
 • Xử lý ngôn ngữ tự nhiên
 • Trợ lý ảo
 • Bot để truyền tải các quy tắc chuyển giao đại diện 

 • Email
 • Call center
 • Live chat
 • Social media
 • Messengers
 • Web forms

Sử dụng Bitrix24 để gọi điện đến bất cứ nơi nào. Bạn không cần có một hệ thống hay thiết bị IP Telephony nào đặc biệt, ban có thể gọi từ chính hệ thống Bitrix24 của bạn đến bất cứ đâu thông qua internet. Bạn có thể gọi trực tiếp từ CRM và ghi lại các cuộc hội thoại hay đàm thoại. Hệ thống Bitrix24 telephony cung cấp một kết nối chất lượng cao để đáp ứng điều này. Tính năng gọi điện thoại này được tích hợp sẵn trong bộ công cụ truyền thông sau khi bạn triển khai hệ thống Bitrix24.

Bạn có thể đăng ký bất kỳ số điện thoại mà khách hàng sẽ thấy khi bạn gọi cho họ.

 • Nhập vào số điện thoại hiển thị trong phần cấu hình Telephony
 • Nhận mã xác nhận
 • Thêm tín dụng điện thoại, nếu cần thiết
Bạn có thể xem lịch sử các cuộc gọi, thời lượng, số điện thoại, chi phí và cả trạng thái của mỗi cuộc gọi.


 • Tính năng Telephony được tích hợp sẵn trong hệ thống Bitrix24
 • Không cần cài thêm bất kỳ một phần mềm nào hay add-ons nào
 • Giá cả hợp lý, thấp hơn Skype và hầu hết các dịch vụ IP-Telephony khác
 • Không cần các điện thoại IP phones cho các nhân viên bán hàng, chỉ cần tai nghe và micro

Bạn có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng với bất kỳ đồng nghiệp nào khi họ đang trực tuyến hoặc ngay cả khi ngoại tuyến. Các cuộc gọi thông qua Webs có thể được định tuyến đến số điện thoại của người dùng intranet và bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi từ giao diện công cụ tin nhắn. Điều này tạo sự thuận tiện khi đồng nghiệp bạn đang ngoại tuyến, hệ thống sẽ tự động gọi vào số mà cá nhân đó đã đăng ký

 • Đi đến hồ sơ của người dùng hoặc tìm trong công cụ tin nhắn web
 • Sử dụng nút gọi điện hiển thị trong hồ sơ cá nhân và công cụ tin nhắn
 • Bạn có thể ghi lại cuộc gọi trong hệ thống lịch sử tin nhắn
Nếu bạn đang gọi bằng web, bạn còn có thể chia sẻ màn hình máy tính của bạn và sử dụng chat cùng một lúc.


Gọi cho khách hàng hay đối tác của bạn trực tiếp từ CRM, nhật kí cuộc gọi sẽ được lưu lại như thời gian gọi, dữ liệu cuộc gọi một cách tự động. Danh sách các liên lạc (contacts), công ty, các khách hàng tiềm năng (leads) đều có một phone icon để bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi. Khi bạn không ở văn phòng hay trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng các ứng dụng di động, truy cập CRM để thực hiện các cuộc gọi, theo sát kế hoạch bán hàng, chốt các deals và ngay cả việc gửi hoá đơn cũng có thể được thực hiện từ đây. Bạn có thể ghi lại các cuộc nói chuyện với khách hàng. Các tập tin thoại (audio) này được gắn liền với các bản ghi của CRM và chúng có thể được sử dụng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ hay đào tạo. Để thực hiện một cuộc gọi từ CRM, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một cú nhấp chuột trong CRM. Công cụ tin nhắn của web sẽ mở ra và kết nối tới người nghe.


Bạn có thể thực hiện cuộc gọi ở bất kì đâu với hệ thống Bitrix24. Với phiên bản Cloud, bạn không cần phải cài đặt cấu hình và thiết lập cho tính năng gọi điện này. Tính năng này cho phép bạn có thể thực hiện các cuộc gọi đến bất cứ số điện thoại nào trên thế giới.

 • Chỉ cần mở Bitrix24, nhập số vào vào nhấn nút “Gọi”
 • Gọi trực tiếp từ trình duyệt của bạn hay từ ứng dụng Desktop Bitrix24
 • Không cần lo lắng về việc phải trang bị IP điện thoại cho mỗi nhân viên
Tính năng gọi điện thoại từ Bitrix24 có tính bảo mật cao. Tất cả quá trình lượng tử hoá, số hoá, truyền tải và bảo vệ tín hiệu đều được tích hợp trong giải pháp telephony.


 • Hẹn giờ cho điện thoại
 • Lời chào/On Hold/Thư thoại
 • Số máy nhánh của nhân viên
 • Cước cuộc gọi và chuyển tiếp
 • Danh sách đen
 • Gọi cùng lúc cho nhiều nhân viên
 • Đánh giá chất lượng cuộc gọi
 • Theo dõi nguồn cuộc gọi cho các marketers (CRM)

Bạn có thể thuê số điện thoại địa phương ở 58 quốc gia khác nhau hoặc số miễn phí (1-866), tạo nhánh mở rộng cho số điện thoại của nhân viên và thiết lập tính cước và chuyển tiếp cuộc gọi.

Tất cả các cuộc gọi đến có thể được kiểm tra, đối chiếu với hồ sơ CRM hiện có và ghi lại, nếu cần. Điều quan trọng là các cuộc gọi đến được tự động chuyển tiếp đến người phụ trách khách hàng đó.


Tất cả các cuộc gọi đến đều miễn phí và bạn sẽ chỉ phải trả phí các cuộc gọi đi cho nhà cung cấp dịch vụ điện thoại hiện tại của bạn với mức cước bạn đang sử dụng  Tùy chọn này có sẵn trên toàn cầu, bao gồm cả những quốc gia không có điện thoại VoxImplant.

Hướng dẫn kết nối số điện thoại của bạn với phiên bản cloud và self-hosted của Bitrix24 đã được cung cấp.

60 phút cho các cuộc gọi điện thoại miễn phí cũng được cung cấp cho mục đích thử nghiệm khi cấu hình SIP connector.


Bạn có thể kết nối điện thoại SIP (còn gọi là điện thoại VoIP hoặc điện thoại USB) và softphones tới Bitrix24. Tất cả các kiểu điện thoại SIP đều được hỗ trợ. Việc sử dụng Softphone hiện đang trong quá trình thử nghiệm beta, các nhà cung cấp đã được phê duyệt bao gồm Media-5, Zoiper và CSipSimple.

 • Miễn phí 100%
 • Không yêu cầu kết nối SIP
 • Số thuê không bắt buộc
 • Tất cả các tính năng Bitrix24 CRM và điện thoại đều được hỗ trợBitrix24 đi kèm với một tiện ích gọi lại miễn phí mà bạn có thể nhúng vào bất kỳ trang web nào. Tất cả các cuộc gọi được thực hiện qua widget này được định giá như các cuộc gọi đi bình thường. Yêu cầu gọi lại được phân phối dựa theo thiết lập trình tự, trừ khi số điện thoại được nhập đã tồn tại trong CRM. Trong trường hợp này, yêu cầu được chuyển tiếp trực tiếp tới người phụ trách hoặc người đã nói chuyện khách hàng đó cuối cùng. Tất cả các yêu cầu gọi lại đều được nhập vào CRM và bản ghi cuộc đàm thoại sẽ được lưu, nếu đã kích hoạt tùy chọn này.


Bạn có thể sử dụng Bitrix24 như một hệ thống quản trị nhân sự (HRMS) cho công ty của bạn. Tất cả các tính năng cốt lõi của HRMS từ thư mục về thông tin nhân viên và cổng thông tin tự phục vụ, được tích hợp trong một giao diện xã hội mà nhân viên và phòng nhân sự của bạn sẽ thích sử dụng.

Có thể hoàn toàn tùy chỉnh hoàn toàn các phiên bản được hỗ trợ bởi Bitrix24 với quyền truy cập có sẵn mã nguồn. 

Với giải pháp mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp, con người là trung tâm của quy trình. Trong Employee Directory, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của bất kỳ nhân viên nào. Tất cả các thông tin chung của nhân viên có thể được công khai để từ đó nhân viên khác có thể gửi tin nhắn, bình luận, nhận xét trên blog hay hình ảnh họ đăng tải. Bên cạnh những công cụ hữu ích của hệ thống, danh sách nhân viên có thể được hệ thống cho phép xuất ra các tập tin Excel để từ đó có thể đồng bộ hoá với Outlook và CardDAV. Hãy đồng bộ danh bạ của bạn với iPhone, iPad, các thiết bị chạy Andoird khác để bạn luôn có thể kết nối và giữ liên lạc với mọi người.


Cấu trúc công ty đại diện cho cấp bậc của tổ chức gồm các phòng ban và các bộ phân. Bạn có thể tìm hiểu về một phòng ban nào đó và xem tất cả nhân viên trong đó rất dễ dàng. Các chức năng của mạng xã hội nội bộ bị ảnh hưởng khá nhiều từ cấu trúc công ty, ví dụ những người được gửi báo cáo, người có thể phân quyền,... Trưởng bộ phận có thể nhìn thấy được tất cả các hoạt động của nhân viên mà mình đang quản lý.


Bạn muốn nhân viên chủ động và gắn kết hơn? Có nhiều công cụ trong mạng xã hội nội bộ giúp gắn kết nhân viên trong công ty của bạn. 

Khi nhân viên đăng nhập vào Bitrix24 lần đầu tiên, họ sẽ ngay lập tức nhận ra luồng hoạt động với giao diện mạng xã hội giống như những gì họ đã quen sử dụng với Facebook, LinkedIn và các mạng xã hội khác.


Nhân viên thường báo cáo định kỳ như thế nào trong doanh nghiệp bạn? Bạn có thể thiết lập các kiểu báo cáo: hàng ngày, hàng tuần, hay hàng tháng. Hệ thống có cơ chế nhắc nhở nhân viên gửi báo cáo. Bảng kế hoạch cho báo cáo tiếp theo cũng được đi kèm với báo cáo đợt này. Tất cả các báo cáo đều được người quản lý, giám sát đánh giá và xem xét. Bạn và nhân viên có thể thêm các nhận xét vào đó.

Các tài liệu và mẫu đơn HR có sẵn tại một địa điểm duy nhất giúp giảm thiểu thời gian cho nhân viên. Các quy trình kinh doanh trong Bitrix24 cho phép bạn tự động hóa quy trình công việc, chẳng hạn như phê duyệt nghỉ phép, đăng kí công tác, yêu cầu chung, yêu cầu mua hàng và báo cáo chi phí.

Chúng được bao gồm trong Activity Stream, có sẵn và không yêu cầu thiết lập. Bạn có thể sửa đổi chúng nếu cần thiết hoặc tạo các luồng công việc tùy chỉnh. Workflows do các đối tác Bitrix24 phát triển cũng có thể được cài đặt từ Marketplace.


Nhân viên chỉ có quyền nhìn thấy các thông tin mà họ được cấp quyền. Các quyền truy cập này được cấp cho các phòng ban, bộ phận, nhóm làm việc hay một cá nhân hoặc một vị trí nào đó trong công ty. Hệ thống cũng cho phép bạn hiển thị hay ẩn đi các nhóm làm việc, các tài liệu, các liên lạc trong CRM, hay bất kỳ một thông tin nào đó trong hệ thống. Các quyền truy cập cũng bị ảnh hưởng trong quá trình tìm kiếm, nghĩa là kết quả tìm kiếm mà một nhân viên không có quyền truy cập sẽ không xuất hiện trong các gợi ý tìm kiếm hoặc kết quả tìm kiếm.


Enterprise Social Network không chỉ cho phép làm việc và công trác với nhân viên trong doanh nghiệp mà còn cho phép bạn làm việc với bên thứ 3 như khách hàng, đối tác, cộng tác viên, freelancers… Bạn chỉ cần gửi lời mời họ để tham gia vào các nhóm làm việc riêng biệt. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi được tất cả những hoạt động đang diễn ra trong Extranet.


Hệ thống quản lý thời gian mang đến chế độ linh hoạt, có kỷ luật nhưng không tạo ra môi trường quá áp lực cho nhân viên. Cơ chế đồng hồ clock in/out/break giúp ghi nhận lại chính xác thời gian mà nhân viên đã bỏ ra cho mỗi công việc. Việc nhập dữ liệu vào tiện ích này được lưu và sử dụng làm cơ sở cho báo cáo công việc của mỗi nhân viên.


Nếu bạn thường xuyên không làm việc tại văn phòng, việc tích hợp các công cụ Bitrix24 trên điện thoại và máy tính bảng sẽ đem lại sự hỗ trợ tuyệt vời. Bạn có thể theo dõi Activity Steam, đăng bài, thích hoặc bình luận từ điện thoại của bạn. 

Ứng dụng di động Bitrix24 có thể đồng bộ hóa thông tin liên lạc các đồng nghiệp của bạn từ thư mục nhân viên với danh bạ điện thoại của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo đẩy có liên quan đến bạn bất cứ lúc nào. Các tác vụ và sự kiện đã lên lịch của bạn cũng có thể truy cập từ thiết bị di động. Và nếu kết nối internet của bạn là không bình thường Bitrix24 vẫn có chế độ làm việc ngoại tuyến.


Bạn có thể tạo các nhiệm vụ mới và làm việc với các nhiệm vụ hiện tại từ thiết bị di động của bạn. Nếu bạn có quá nhiều nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng bộ lọc để biết các nhiệm vụ nào cần ưu tiên hơn. Các thao tác thích, ủy thác, trì hoãn, phê duyệt, hoàn thành và tạm dừng nhiệm vụ cũng như xem các tài liệu đính kèm với nhiệm vụ có thể được thực hiện từ điện thoại di động của bạn.

Các công việc được tách ra theo nhóm dự án mà chúng được liên kết. Các nhiệm vụ mới, nhiệm vụ quá hạn hoặc đang chờ phản hồi đều có thể được truy cập dễ dàng bằng một lần nhấn.


Các tệp bạn lưu trữ trong Bitrix24 sẽ tự động có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể truy cập vào công ty, nhóm và chia sẻ tập tin mà bạn có quyền cho phép. Bạn có thể mở tài liệu XLS, XLSX, DOC, DOCX, PPT và PPTX trực tiếp trên thiết bị di động của mình để đọc các bản ghi hoặc bài thuyết trình,...

Tìm kiếm tích hợp giúp bạn tìm được tài liệu phù hợp ngay cả khi kho lưu trữ của bạn chứa hàng chục nghìn tệp tin.


Khi bạn gửi tin nhắn hoặc bài đăng cho một đồng nghiệp không có trong văn phòng, họ sẽ lập tức nhận được thông báo trên điện thoại của họ về tin nhắn và bài đăng đó. Thông báo đẩy hoạt động ngay cả khi ứng dụng bị đóng, nhờ vào công nghệ Bitrix Cloud Messaging độc quyền.

Thư mục nhân viên công ty và hồ sơ nhân viên có thể dễ dàng truy cập từ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể gọi hoặc gửi email tới đồng nghiệp từ điện thoại nếu bạn không muốn sử dụng chức năng nhắn tin nhanh.Video calls và video conferencing kết nối tới 4 người dùng đã có sẵn cho các người dùng Bitrix24 trên điện thoại. Phát trực tuyến chất lượng HD ở tỉ lệ 16: 9 nhưng được yêu cầu phải truy cập băng thông rộng. Nếu tốc độ kết nối của bạn chậm hơn, bạn có thể chọn các cuộc gọi âm thanh. Giống như các tùy chọn di động khác, tất cả các tính năng này đều miễn phí và không có giới hạn nào.


Ứng dụng CRM này được truy cập trong ứng dụng trên điện thoại và bạn có thể xem được các thông tin bạn cần trong ở bất cứ đâu. Ứng dụng trên di động Bitrix24 Mobile CRM  cho phép tạo, chỉnh sửa các thông tin trong CRM và hoá đơn trực tiếp từ thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng danh mục sản phẩm, xem thông tin khách hàng và ngoài ra có thể thực hiện cuộc gọi từ ứng dụng CRM trên di động này. Bạn có thể tải các ứng dụng này ở Apple App Store, Google Play Market và cài đặt nó vào điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.Các ứng dụng di động của Bitrix24 sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng ngay cả khi bạn không có tại văn phòng. Bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu, kiểm tra trạng thái của quy trình công việc, thêm nhận xét,... Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nghiệp vụ di động miễn phí, Bitrix24 chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.


Lịch điện thoại di động cho phép bạn theo dõi các sự kiện đã lên lịch và đảm bảo bạn không bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào. Bạn có thể sử dụng nó để:

 • Xem lịch trình của bạn
 • Tạo sự kiện mới
 • Mời các đồng nghiệp của bạn tham gia các sự kiện
 • Chấp nhận hoặc từ chối lời mời từ người khác.Ứng dụng này được miễn phí cho mobile intranet và mạng xã hội riêng tư của bạn. Giao diện Activity stream trên điện thoại không khác gì trên máy tính - bạn có thể đọc và theo dõi các bài đăng, tạo các bài đăng mới, tham gia vào các cuộc thảo luận và các bài viết.

Bất cứ khi nào có thông báo, lời mời công việc hoặc cuộc họp đăng trên Activity Stream sẽ được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Không nhất thiết bạn phải có mặt tại văn phòng bởi vì bạn vẫn có thể tương tác với đồng nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Bitrix24 đi kèm với 35 công cụ, bao gồm:
 • Ticketing và helpdesk
 • Quản lý tri thức
 • Tự động hoá quy trình làm việc 
 • Các báo cáo làm việc
 • Quản lý hồ sơ.

Company Pulse giúp cải thiện sự thích nghi và tương tác giữa các người dùng trong công ty của bạn. Bạn có thể xem tổng quan về các hoạt động của mạng nội bộ bằng chế độ xem thông thường, được chia nhỏ theo các loại hoạt động, chẳng hạn như IM, nhiệm vụ, thiết bị di động, v.v. The Pulse cung cấp thông tin chi tiết về những công cụ nào được tiếp nhận tích cực và cách người dùng áp dụng mạng nội bộ vào công việc hàng ngày của họ ra sao.

Đối với quản trị viên và người quản lý, một tập hợp các thông điệp giải thích được tạo sẵn có thể được gửi đến nhân viên thông qua Activity Stream để khuyến khích tham gia và sử dụng nhiều công cụ khác nhau.


Bạn có thể chọn những địa chỉ IP để phân quyền truy cập cho các người dùng hoặc phòng ban. Ví dụ, mọi người có thể truy cập Bitrix24 từ mạng nội bộ, nhưng chỉ những nhân viên nhất định có thể truy cập từ nhà hoặc thông các thiết bị di động và chỉ một vài người trong số họ có thể truy cập từ bất cứ địa điềm nào.


Lists giúp bạn quản lý dữ liệu dựa trên bản ghi trực tiếp của mạng nội bộ như danh bạ nhà cung cấp, danh mục sản phẩm, các mục chi tiêu,… Lists có một bộ cấu hình toàn diện bao gồm các bộ lọc, phân loại, hiển thị theo cột, chỉnh sửa theo nhóm, cấp quyền truy cập, nhập và xuất. Ngoài việc tạo các list trong Bitrix24, sự đồng bộ hai chiều với các list trong SharePoint cũng có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24.


Mô-đun Web Forms cung cấp các chức năng để tạo và xuất bản các web forms (bảng khảo sát, bảng yêu cầu và bình luận,..). Với Web Forms bạn có thể thu thập bất cứ loại dữ liệu nào, ở trong hay ở ngoài công ty một cách tiên lợi nhất! *Có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24.


Tính năng e-Learning cho phép bạn tạo các khoá đào tạo trực tuyến, theo dõi các bài kiểm tra và chứng thực các người dùng. Bạn có thể tạo các khoá đạo tạo với số lượng không giới hạn và các bài kiểm tra cho nhân viên hoặc người được mời vào extranet. Tất cả kết quả của nhân viên và người tham gia sẽ được ghi nhận lại và có thể theo dõi trong nhật ký. *Có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24.


Bitrix24 đi kèm với một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp giúp bạn quản lý các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật và tạo một hệ thống minh bạch và hiệu quả để giải quyết các yêu cầu. Các ticket yêu cầu hỗ trợ có thể được tạo bằng cách điền vào đơn trong mạng nội bộ, hoặc qua email được thiết lập để xử lý các ticket yêu cầu hỗ trợ. *Có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24.


Bitrix24 tích hợp chặt chẽ với nhiệm vụ, danh bạ, và lịch của MS Outlook (sự tích hợp hai-chiều sử dụng các danh sách của SharePoint dựa vào SOAP). MS Exchange Server 2007/2010 Connectors giúp đồng bộ hoá lịch, nhiệm vụ, danh bạ trong mạng nội bộ của bạn từ MS Exchange Server. Bên cạnh đó, Bitrix24 tích hợp với các sản phẩm của Google và Apple thông qua sự hỗ trợ của các định dạng calDAV và CardDAV. Sản phẩm của chúng tôi cũng hỗ trợ Active Directory/tích hợp LDAP để cung cấp cho bạn một phương pháp quản lý dữ liệu tập trung.


Ngoài front-end và back-end để chỉnh sửa nội dung, layouts và structure còn cho phép bạn tuỳ biến mạng nội bộ của bạn một cách nhanh chóng. Bitrix24 hỗ trợ AJAX / Active-X và một giao diện thích nghi với các điều chỉnh linh hoạt và chức năng kéo-thả. Sản phẩm được cung cấp mã nguồn đầy đủ với một API mở, nghĩa là bạn có thể thay đổi cả nội dung lẫn thiết kế của mạng nội bộ bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh vài layouts và màu chủ đạo, bạn có thể tạo và quản lý các biểu mẫu cho Bitrix24 của bạn. *Có sẵn trong phiên bản self-hosted của Bitrix24.


Tính năng cực kỳ hữu ích này cho phép phân loại các phiên bản của mạng nội bộ cho mỗi bộ phận hoặc phòng ban. Tính năng này được thiết kế đặc biệt cho các công ty có nhiều văn phòng và chi nhánh, nơi cần sự tự giác cao. Thưc chất, mỗi chi nhánh có thể có riêng mạng nội bộ với một cấu trúc và thiết kế riêng biệt. Nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty, mạng nội bộ của phòng ban, và thậm chí là các mạng nội bộ của các phòng ban khác nếu được cấp quyền. *Có sẵn trong phiên bản seft-hosted của Bitrix24.


Bitrix24.Network kết nối bạn với các người dùng Bitrix24 ở các công ty khác và thậm chí với người chưa phải là người dùng Bitrix24, tạo nên một môi trường cộng tác dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn, tạo nhóm chat, và thiết lập hội nghị qua video. Bitrix24.Network miễn phí 100% và được tích hợp với Twitter, Facebook và Google+.


Điểm: 2.4 (14 bình chọn)