Blogs

Nơi cung cấp các bí quyết hữu ích và tin tức mới nhất về Enterprise Social Network

INFOGRAPHIC - TUYỂN DỤNG THỜI KỲ CÔNG NGHIỆP 4.0

09 Thg 7 2018 | 0 | 1409
Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, Tuyển dụng luôn là một trong những bộ phận thiết yếu, nhất là trong thời kỳ cạnh tranh nhân sự khốc liệt hiện nay.

Và trong một nghiên cứu gần đây, 73% giám đốc nhân sự đánh giá việc “số hóa” công tác quản trị & Tuyển dụng Nhân sự chính là xu thế tất yếu, cho phép quản lý tốt hơn và tạo điều kiện giúp tuyển dụng viên kết nối với những ứng viên sáng giá nhất. Do vậy, các công ty liên tục đầu tư vào bộ phận Tuyển dụng cả về con người, quy trình và giải pháp để nâng cao sức mạnh cạnh tranh.

Lợi ích của việc ứng dụng ESN (Enterprise Social Network) vào trong doanh nghiệp là quá rõ ràng, và càng cụ thể hơn nếu tận dụng sức mạnh của nền tảng này để chuyên nghiệp hoá việc quản lý thông tin ứng cử viên, tự động hoá các quy trình tuyển dụng và đồng bộ các phòng ban.

Infographic dưới đây sẽ thể hiện rõ các ích lợi đó

Infographic: Tuyển dụng trên nền tảng ESN trong thời đại công nghiệp 4.0

Lưu ý: Đây là module dành riêng cho phiên bản Bitrix24 self hosted

Về YouNet SI:
Với vai trò là đối tác chính thức và hàng đầu của Bitrix24 tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, YouNet SI dẫn đầu về kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp truyền thông & cộng tác trên nền tảng Enterprise Social Network - Bitrix24 cho các công ty quy mô lớn (10.000-20.000 người dùng), cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với 300 dự án thành công, YouNet SI cũng là đơn vị dẫn đầu về phát triển và ứng dụng các module phục vụ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trên rất nhiều ngành khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo tại ĐÂY.

Đối với Module Quản lý Tuyển dụng, doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản self-hosted có thể cài đặt tại ĐÂY, hoặc liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết tại ĐÂY hoặc qua hotline: 091-958-7388

Điểm: 0 (0 bình chọn)