Tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Ứng dụng Social Advocacy

Tận dụng sức mạnh nội tại, nền tảng Social Advocacy tạo nên một cơ chế kích thích nhân viên chủ động sáng tạo, tương tác và chia sẻ thông tin doanh nghiệp tích cực hơn trên MXH nhằm truyền tải hình ảnh, giá trị thương hiệu vào tiềm thức khách hàng một cách tự nhiên và phi quảng cáo nhất, giúp cải thiện đáng kể hoạt động tiếp thị, bán hàng, truyền thông cho đến công tác tuyển dụng cho thương hiệu.

Thúc đẩy bán hàng

younetsi

Hơn 70% khách hàng hiện nay đánh giá MXH chính là “chìa khóa” giúp họ kết nối với các nhãn hàng/ thương hiệu trước khi ra quyết định mua hàng. Bằng việc vận dụng sức mạnh truyền thông từ chính cộng đồng nhân viên doanh nghiệp, Social Advocacy cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện, cải thiện và chuẩn hóa hoạt động tiếp cận và quảng bá thương hiệu trên MXH.

Hệ thống theo dõi và đo lường thời gian thực trên từng kênh, và cá nhân, cho phép Social Advocacy phát hiện và nắm bắt chính xác những nội dung lan truyền tốt, thời điểm tạo tương tác, nhằm tối ưu hiệu quả truyền tải thông điệp thương hiệu đến mạng lưới khách hàng tiềm năng và tối đa lợi nhuận kinh doanh.

Tiếp thị thương hiệu

Nội dung do nhân viên tạo ra có tần suất lan truyền giữa khách hàng cao gấp 24 lần so với những thông điệp quảng cáo truyền thống. 

Nền tảng Social Advocacy cho phép doanh nghiệp thúc đẩy hiệu quả truyền tải quảng bá thông điệp thương hiệu bằng cách trao quyền cho nhân viên trở thành những người ủng hộ thương hiệu trên phương tiện truyền thông MXH, góp phần “thổi hồn” và tăng sự tín nhiệm cho thông điệp truyền tải.

younetsi

Truyền thông doanh nghiệp

younetsi

Với Social Advocacy, nhân viên dễ dàng tìm thấy tất cả các nội dung liên quan đến thương hiệu/doanh nghiệp trên cùng một giao diện thông tin tập trung, đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn cảm thấy được kết nối & nắm bắt được những thông tin quan trọng, và những diễn biến mới nhất diễn ra trong môi trường doanh nghiệp.

Cùng với chức năng khuyến khích (gamification), Social Advocacy cho phép người dùng khởi chạy các chiến dịch truyền thông dài hạn, trao thưởng cho những nhân viên có đóng góp tích cực vào các hoạt động chia sẻ, phát triển nội dung thương hiệu, thúc đẩy sự tương tác, chia sẻ kiến thức, ý tưởng giữa đội ngũ nhân viên và nuôi dưỡng họ trở thành những đại sứ thương hiệu đáng tin cậy trên MXH

Nhân sự & Tuyển dụng

Social Advocacy mang đến lợi ích thiết thực trong hoạt động tuyển dụng, bằng cách cập nhật cho đội ngũ nhân viên thông tin về những vị trí ứng tuyển mới nhất, nuôi dưỡng họ trở thành những điểm chạm tin cậy trên MXH, giúp hình thành những luồng thông tin tích cực về thương hiệu, cải thiện đáng kể khả năng kết nối với những ứng viên sáng giá trong mạng lưới của nhân viên.

Theo HRinAsia, ứng viên đến từ mạng lưới của nhân viên (employee referral) có xu hướng gắn kết hơn với công ty gấp 52% so với ứng viên thông thường.

younetsi