Tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Ứng dụng

Giải pháp Enterprise Social Network (E.S.N) của YouNet SI mang đến cho doanh nghiệp một môi trường làm việc hiện đại, xuyên suốt và đồng bộ dựa trên nền tảng tương tác đa chiều của mạng xã hội. Sự đột phá đó mang đến cho doanh nghiệp các lợi ích như xóa bỏ các rào cản về phương thức tiếp cận thông tin, gắn chặt truyền thông và làm việc, dữ liệu đồng bộ và tất cả các hoạt động của nhân viên đều diễn ra trên một màn hình. Với cơ chế đó, E.S.N không những giúp tăng hiệu suất cho nhân viên, tiết kiệm chi phí điều hành mà còn tạo ra một môi trường cộng tác vượt trội.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ giúp nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp, từ việc tạo ra tiêu chuẩn đánh giá cho nhân viên để làm việc hiệu quả hơn, đến việc đánh giá các hoạt động hiện tại của doanh nghiệp và hoạch định chiến lược của doanh nghiệp trong tương lai. Dựa vào quy mô hoặc văn hóa của từng doanh nghiệp, chúng tôi có thể kết hợp và tùy biến các sản phẩm và dịch vụ của mình để tạo ra một gói sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

younetsi
Sử dụng E.S.N như một nền tảng IT cơ bản
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ TRIỂN KHAI CỦA CHÚNG TÔI >

E.S.N phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì chi phí thấp và không yêu cầu trình độ IT cao. E.S.N cung cấp một nền tảng thống nhất để làm việc, giao tiếp, chia sẻ và trao đổi nội dung, đồng thời cho phép nhân viên và các đối tác bên ngoài doanh nghiệp tham gia thảo luận để tăng sự tương tác và nâng cao hiệu quả công việc. Điều quan trọng nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng E.S.N như một nền tảng IT cơ bản, khi doanh nghiệp phát triển hơn, họ có thể dễ dàng tích hợp nó với các hệ thống và công cụ khác. Mặc dù E.S.N có nhiều lợi ích to lớn, nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn cân nhắc xem họ nên chọn phiên bản nào khi mới bắt đầu? Hãy trải nghiệm thử các giải pháp của YouNet SI để tìm cho doanh nghiệp mình một giải pháp phù hợp nhất. Điều quan trọng là tìm được một hệ thống trực quan, dễ sử dụng cho tất cả nhân viên với trình độ kỹ thuật khác nhau. Và các giải pháp của chúng tôi sẽ đáp ứng và phù hợp với tất cả các yêu cầu đó của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cùng tìm hiểu vai trò của Enterprise Social Network trong việc hỗ trợ cộng tác cho nhân viên TẢI PHIÊN BẢN DÙNG THỬ >

Doanh nghiệp lớn

Sử dụng E.S.N như một nền tảng mạng xã hội để tích hợp và đồng bộ hóa các hệ thống và công cụ IT
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ TÍCH HỢP CỦA CHÚNG TÔI >

Đối với các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp đa quốc gia hoặc doanh nghiệp có nhiều văn phòng đại diện, E.S.N giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế chiến lược quan trọng. Hệ thống Enterprise Social Network của YouNet SI giúp đồng bộ các nền tảng công nghệ khác nhau của doanh nghiệp, mang đến một giao diện làm việc tự động và xuyên suốt, hướng đến mục tiêu hợp lý hóa các quy trình và giảm thiểu việc nhập lại dữ liệu theo cách thủ công. Dịch vụ tích hợp của chúng tôi dựa trên tiêu chuẩn XML - giúp kích hoạt luồng dữ liệu hai chiều và đồng bộ nhiều hệ thống trên một nền tảng làm việc duy nhất bao gồm các quy trình làm việc, thư viện tài liệu và ứng dụng của bên thứ ba. Với chuyên môn kỹ thuật cao, YouNet SI sẽ giúp doanh nghiệp xác định được giải pháp tốt nhất theo yêu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp, sau đó làm việc với đội ngũ IT để tạo ra một giải pháp tích hợp phần mềm mạnh mẽ và ổn định.

younetsi

Ứng dụng E.S.N trong doanh nghiệp giúp:

Tăng
23%
hiệu suất làm việc của doanh nghiệp
Thúc đẩy
22%
mức độ tương tác giữa nhân viên
Phát triển
16%
sự hòa nhập văn hóa của doanh nghiệp
Tăng cường
10%
kiến thức quản lý