Dịch vụ

Tăng sức mạnh cho doanh nghiệp bằng những dịch vụ tốt nhất

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp Enterprise Social Network trên nền tảng Bitrix24 tại thị trường  Việt Nam và Đông Nam Á với hơn 200 dự án đã được triển khai thành công, YouNet SI tự tin đáp ứng nhanh nhạy và sâu sắc nhu cầu của mọi doanh nghiệp khách hàng trên nhiều lĩnh vực với hiệu quả tối ưu.

Tư vấn

Với đội ngũ các chuyên gia HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực công nghệ và mạng xã hội doanh nghiệp, chúng tôi tự tin và cam kết rằng có thể tư vấn, mang đến cho quý công ty, doanh nghiệp một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

TRIỂN KHAI

Với nền tảng là công ty tiên phong và hàng đầu thị trường ở lĩnh vực Enterprise Social Network YouNet, YouNet SI hỗ trợ triển khai Enterprise Social Network theo nhu cầu của các doanh nghiệp khách hàng trên hệ thống và máy chủ mà doanh nghiệp chỉ định. Đồng thời tiến hành các bước kiểm tra để đảm bảo hệ thống phần mềm hoạt động hoàn hảo tại doanh nghiệp trên tất cả các mô-đun sẵn có. 

TÙY BIẾN (THEO YÊU CẦU)

Để phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tuỳ biến (customization). Quý doanh nghiệp có thể yêu cầu chỉnh sửa giải pháp, sản phẩm sẵn có theo ý tưởng và nhu cầu của mình. Công ty YouNet SI có hơn 120+ kỹ sư kinh nghiệm và lành nghề hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu phát triển mới/chỉnh sửa của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO

Sau khi triển khai các sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp đến người sử dụng và quản trị hệ thống Enterprise Social Network này.  Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu đơn lẻ và độc lập trên các mô-đun của sản phẩm Enterprise Social Network.

BAN TƯ VẤN YOUNET SI

Với kiến thức chuyên sâu, cùng kinh nghiệm triển khai Enterprise Social Network cho hơn 200 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, ban tư vấn YouNet SI tự tin mang đến những giá trị chiến lược, nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp khách hàng.

Đỗ Xuân Huy

Liên hệ

Đỗ Xuân Huy CEO – YouNet SI
Nguyễn Anh Hòa

Liên hệ

Nguyễn Anh Hòa CEO & Nhà Sáng lập - YouNet Group
Quản Thành Thơ

Liên hệ

Quản Thành Thơ Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm
Lê Văn Tiến

Liên hệ

Lê Văn Tiến Giám đốc Kỹ thuật – YouNet Group