Blogs

Nơi cung cấp các bí quyết hữu ích và tin tức mới nhất về Enterprise Social Network

ĐI TÌM GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM NHÂN VIÊN THỜI COVID TẠI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “SẴN SÀNG THÍCH NGHI - LINH HOẠT THÍCH ỨNG”

15 Thg 9 2021 | 0 | 1819

Key-Visual.jpg

Để phục hồi và thúc đẩy kinh tế trong điều kiện mới, doanh nghiệp cần chuẩn bị những phương án thích nghi, “sống chung” với dịch thay vì chỉ “đối phó” như trước.

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và kéo dài qua nhiều giai đoạn và chưa dự đoán được thời hạn kết thúc. Nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam đã từng bước xây dựng kịch bản phục hồi và thúc đẩy kinh tế trong điều kiện mới, thích ứng an toàn với dịch bệnh. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những phương án mang tính chất “sống chung”, thích nghi với thay đổi mới chứ không chỉ mang tính chất “đối phó” như trước. 

Một trong số những phương án thích nghi mà doanh nghiệp cần ưu tiên hơn bao giờ hết chính là nâng cao sự tương tác và tối ưu trải nghiệm làm việc của nhân viên. Bởi lẽ khi làm việc từ xa trong thời gian dài dễ phát sinh nhiều rắc rối, như cơ sở vật chất không đủ để đáp ứng công việc, thiếu tiếp xúc trực tiếp, văn hoá doanh nghiệp dần mờ nhạt... đã ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần nhân viên. Từ đó cũng khiến cho năng suất cống hiến cho doanh nghiệp giảm sút theo.

Hiểu được nỗi lo này, YouNet SI kết hợp với Blue C tổ chức hội thảo trực tuyến: “Sẵn sàng thích nghi - Linh hoạt thích ứng”, nhằm đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu trải nghiệm nhân viên trong vận hành nhân sự, bảo đảm hiệu suất công việc bất kể làm việc ở đâu. 

Sự kiện nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, các đối tượng đang công tác tại phòng nhân sự (HR), phòng truyền thông nội bộ (I.C), công nghệ thông tin (IT) có lộ trình xây dựng các chính sách, chương trình và nền tảng công nghệ phù hợp cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp thích ứng với đại dịch trong dài hạn. 
Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra dưới hình thức Webinar trực tuyến, bao gồm 3 phần chính:

1/ Thách thức khi linh hoạt thay đổi, sống chung với bối cảnh mới

Trong phần đầu tiên của sự kiện, ông Lê Quang Vũ - CEO công ty Blue C - chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông nội bộ và cố vấn thực tiễn về quản trị kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, sẽ chia sẻ về những thách thức và rào cản tác động trực tiếp lên doanh nghiệp và nhân viên khi công ty lập kế hoạch sống chung lâu dài với đại dịch. 
Tiếp đó, ông Vũ cũng sẽ tập trung đề xuất các giải pháp thực tiễn giúp doanh nghiệp chủ động trong việc tạo ra một môi trường làm việc kết hợp giúp tối ưu hoá trải nghiệm nhân viên, gồm 4 yếu tố liên quan đến trải nghiệm môi trường vật lý, trải nghiệm môi trường công nghệ, trải nghiệm văn hoá và trải nghiệm về một nơi làm việc ý nghĩa. 

unnamed-768x316.png

2/ Đi từ ứng phó đến thích nghi, tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng nền tảng công nghệ WFH cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Ở phần thứ hai của Webinar, ông Đỗ Xuân Huy - CEO công ty YouNet SI -Đơn vị hàng đầu trong tư vấn & triển khai giải pháp truyền thông, cộng tác, quản lý doanh nghiệp trên nền tảng Social, sẽ chia sẻ case study thực tế của YouNet Group trong quá trình chuẩn bị cho 450 nhân sự WFH hiệu quả, đảm bảo trải nghiệm nhân viên qua nhiều đợt dịch. Hàng loạt hoạt động thực tế đã được YouNet Group triển khai bám sát trên các mục tiêu theo từng thời kỳ diễn biến dịch bệnh phức tạp để giúp tối ưu trải nghiệm nhân viên cũng sẽ giúp các khách mời tham gia Webinar có những đúc kết hữu ích cho doanh nghiệp của mình. 
Đồng thời, bộ 4 tiêu chí quan trọng mà bất kỳ chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao nào cũng có thể áp dụng để lựa chọn đúng nền tảng công nghệ, giúp cả công ty có một môi trường làm việc trực tuyến thống nhất, dễ quản lý, sẵn sàng chuyển trạng thái làm việc Online & Offline linh hoạt trong giai đoạn sống chung với dịch bệnh cũng sẽ được ông Huy chia sẻ trong phần này. 

3/ Lộ trình sẵn sàng thích ứng an toàn với dịch bệnh kéo dài, doanh nghiệp nên chuẩn bị từ đâu ?

Phần cuối Webinar sẽ dành phần lớn thời gian dành cho các khách mời tham gia đặt câu hỏi trực tiếp và nhận được sự tư vấn từ hai vị chuyên gia của chương trình. Các vị khách mời sẽ nhận được các lời khuyên, tư vấn phù hợp với tình hình của doanh nghiệp mình khi tham gia tương tác trực tiếp. 
Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ dành tặng các phần quà hấp dẫn cho khách mời đăng ký chương trình: 

  • Trọn bộ tài liệu Tài liệu Cẩm nang Gắn kết Nhân viên - Thích ứng cùng Covid 19, phiên bản 2021 của Blue C và Younet SI sẽ được gửi trực tiếp đến email đăng ký tham dự. 
  • Nội dung đầy đủ bài trình bày của Webinar. 
  • Nhiều phần thưởng giá trị hiện kim dành cho các khách mời đặt câu hỏi và tương tác trong chương trình.
Sự kiện ““Sẵn sàng thích nghi - Linh hoạt thích ứng” do công ty YouNet SI kết hợp với công ty Blue C tổ chức sẽ diễn ra từ 15:00 - 16:30, thứ 5 ngày 23/09/2021 qua hình thức Webinar trực tuyến.
Link đăng ký giới hạn chỉ dành cho 150 khách mời: https://webinar.younetsi.com/#dang-ky


Điểm: 0 (0 bình chọn)