Blogs

Nơi cung cấp các bí quyết hữu ích và tin tức mới nhất về Enterprise Social Network

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG PHIÊN BẢN BITRIX24 CRM MỚI NHẤT

28 Thg 5 2018 | 0 | 1006

Trong bản cập nhật mới nhất, Bitrix24 vừa bổ sung tính năng đặt hẹn và quản lý vật tư/nguồn lực ngay trên giao diện Bitrix24 CRM. Đây là những tính năng cực kỳ hữu ích dành cho các chuỗi doanh nghiệp/cơ sở dịch vụ như trung tâm spa, phòng khám tư nhân hoặc cửa hàng sửa chữa ô tô v.v.

Tổng quan về các tính năng mới trên Bitrix24 CRM

1. Tính năng đặt hẹn & quản lý nguồn lực

Giả sử bạn là chủ cơ sở chăm sóc sắc đẹp với hàng trăm lượt đặt hẹn mỗi ngày, với tính năng đặt hẹn được tích hợp sẵn trên Bitrix24 CRM, nhân viên của bạn sẽ không phải loay hoay thao tác trên nhiều cửa sổ tác vụ khác nhau mỗi khi nhận được yêu cầu đặt hẹn từ khách hàng. Thay vào đó, họ sẽ có thể nhanh chóng tra cứu những khung giờ trống và xác nhận lịch hẹn với khách hàng trên một giao diện đồng bộ.

Bitrix24 CRM.png

Giờ đây, nhân viên của bạn có thể dễ dàng tra cứu những khung giờ trống và xác nhận lịch hẹn với khách hàng trên cùng một giao diện đồng bộ

Bên cạnh đó, tính năng quản lý nguồn lực cho phép bạn dễ dàng phân bổ lịch hẹn của khách hàng cho từng nhân viên cụ thể. Từ đó, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều được xử lí nhanh chóng và kịp thời. Đồng thời, giúp nhân viên của bạn không bị quá tải bởi khối lượng công việc được giao.

Ngoài ra, đừng bỏ qua chức năng tự động hóa quy trình kinh doanh được tích hợp sẵn trên Bitrix24 CRM. Với tính năng này, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận hoặc SMS nhắc nhở lịch hẹn đến khách hàng trước 1 ngày hoặc trễ nhất 1 giờ trước khi cuộc hẹn diễn ra, góp phần đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

2Tính năng quản lý tài nguyên

Tính đến thời điểm hiện tại, tài nguyên duy nhất mà bạn có thể quản lý trong Bitrix24 CRM đơn thuần chỉ là thời gian biểu của đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, thông qua tính năng quản lý tài nguyên hoàn toàn mới, giờ đây Bitrix24 CRM còn cho phép bạn điều phối nguồn tài nguyên của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác.

book-resource.png

Lấy ví dụ một cơ sở sửa chữa ô tô, các chuyên viên sẽ cần dụng cụ nhất định để hoàn thành công việc được giao (máy nâng, trục đối trọng, bố thắng v.v.) tính năng này sẽ cho phép nhân viên chủ động đặt/yêu cầu dụng cụ cũng như thiết lập những nhắc nhở tự động thông báo cho họ khi những dụng cụ/ tài nguyên đó có sẵn để sử dụng.

Khách hàng sử dụng Bitrix24 sẽ có thể trải nghiệm tất cả những tính năng kể trên hoàn toàn miễn phí ngay từ hôm nay. Tuy nhiên, đối với khách hàng đang sử dụng phiên bản Bitrix24 miễn phí, hệ thống hiện tại chỉ hỗ trợ tối đa 06 yêu cầu đặt lịch.

Liên hệ với chúng tôi để có những trải nghiệm sâu hơn các tính năng này tại ĐÂY

Về YouNet SI

Với hơn 300 dự án đã được triển khai thành công, YouNet SI dẫn đầu về kinh nghiệm tư vấn và triển khai Enterprise Social Network phiên bản Self-hosted cho các công ty quy mô lớn (10.000-20.000 người dùng), cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ toàn diện của YouNet SI bao gồm tư vấn, triển khai và tích hợp hệ thống, tuỳ biến theo yêu cầu, đào tạo/huấn luyện và module market. YouNet SI đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như: viễn thông, xây dựng, ngân hàng, bán lẻ, giáo dục…

Trải nghiệm miễn phí giải pháp Enterprise Social Network (ESN) phiên bản mới nhất tại: https://younetsi.com/demo

Điểm: 5 (1 bình chọn)